"แทค ภรัณยู"เสียความรู้สึกผอ. ถึงกับเอ่ยปากฝากผู้ว่าฯสระบุรี ต้องเป็นที่พึ่งให้พ่อลูกเหยื่อทรชน

ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมจับตามองและติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง 

โดยพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ผู้เสียหาย ได้เปิดใจว่าตนเองและลูกทุกข์ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้มีชาวเน็ตและคนในสังคมต่างเข้ามให้กำลังใจอย่างมากมาย และมีการโอนเงินช่วยเหลือในการสู้คดีอีกด้วย หนึ่งในนั้นคือดาราหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ประกาศยืนอยู่ข้างฝ่ายพ่อเด็ก พร้อมโอนเงินช่วยเหลือจำนวน 1 แสนบาท และให้กำลังใจสู้ต่อไป ขณะที่ในเวลาต่อมา พ่อของเด็กเปิดใจโดยการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กอีกว่าลูกสาวตนเองเครียดถึงกับจะฆ่าตัวตาย


ทั้งนี้ได้มีเรื่องราวที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่อในเฟซบุ๊กเพจ ล่า ได้โพสต์ข้อความระบุว่า Story เดือด  #ทรชนข่มขืนเด็กหญิง ผอ.รร./ เทศบาล / ตำรวจ / พม.จังหวัด ... #ทราม #ศาลโซเชียล มาช่วยกันตัดสิน "ผอ.เขาเป็นผู้หญิง เขาพาป้าแก่ ๆ 2 คน ทำงานที่เทศบาล มาคุยกับหนู ให้หนูลาออก เพราะหนูทำโรงเรียนเสียชื่อเสียง" "หนูคิดอะไรไม่ออก หนูบอกพ่อ หนูฆ่าตัวตายได้ไหม"  ขณะที่เฟซบุ๊กของ มณฑล ทองคำ เป็นอดีตนักการศึกษา ภายในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ที่ทนไม่ได้กับสภาพความจริงที่เกิดขึ้นในแวดวงการศึกษา เลยลาออกมาประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว ได้ไลฟ์สดและพูดถึงเรื่องนี้และรูัจักสนิสนมเป็นการส่วนตัวกับพ่อเด็กสาวที่ต้องกลายเป็นเหยื่อขืนใจด้วย ด้วยความรู้จักกันนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวจึงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยพ่อของเด็ก ซึ่งคลิปไลฟ์สดดังกล่าว มีคำพูดภายในคลิประมาณว่า "มีป้า 2 คนเข้ามาในรร.รู้แล้วว่าทั้ง2คนคือใคร มีผอ.โรงเรียน จะเล่าให้ฟังทีละประเด็น ประเด็นคือแรก ผอ.เป็นคนดีครับ เพราะมีคนพูดถึงมากกว่าคนไม่ดี คนไม่ดีก็ไม่มีแต่ผมไม่อยากพูดว่าใคร แต่ผอ.เป็นคนดี ซึ่งถ้ามีคนที่ใหญ่กว่าผอ.มาบังคับ ผอ.ก็กลัวจึงเข้าไปคุย สมมุติว่ามี10 ดรงเรียน คิดดูว่าเกี่ยวกับการศึกษาเทศบาลคือใคร ผมไปตามเช็คมาจากศูนย์ดำรงค์ธรรม ผมจะสาวไปให้หมดเลย ในเรื่องของการเอาพนักงานจ้างมาแต่เอาไปใช้ส่วนตัว อย่าไปด่ามั่วครับ อีก2คนอาจจะไม่ดีก็ได้คือ คุณไปเรียกเด็กมาคุยได้ยังไง ถามพ่อแม่เด็กหรือยัง อีกอย่างคือมีนักจิตวิทยาไปนั่งคุยด้วยมั้ย เข้าไปคุยแบบไม่มีนักจิตวิทยาอยู่ด้วย จะลาออกจะอะไรก็เรื่องของพวกเรา คุณมีสิทธิอะไรไปคุย ไปสอบ คุณไม่มีสิทธิ์ไปพูด"

 
 


"คนดีคือคนดีที่ก็อต(พ่อเด็ก)ร้องไห้ขนาดนั้นเพราะเขาเจอเรื่องราวแบบนี้ไง ถ้าฟ้องแล้วคดีเงียบ หรือแจ้งความกลับคดีเงียบ ทุกคนจะต้องช่วยผมจัดการ ผมจะจัดการแต่ผมจะทำเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย เรื่องนี้เกิดจากก็อตน้องชายผม ที่สนิทกันมาก ไหนๆก็ยุ่งแล้ว ก็ปฏิรูปเลย พวกที่คิดว่าตำแหน่งใหญ่ค้ำทุกอย่างอะ พลังโซเชียลทำให้พวกมันกลัว ก็วางแผนโง่ๆออกมา กฎหมายมันมีอยู่แล้ว พวกผมทำงานแบบเงียบๆ เดี๋ยวผมเทหมดทั้งกระดาน ถ้าผิดใครก็ช่วยคุณไม่ได้  อบต.เหมือนกันถ้าคุณผิดก็ไม่มีใครช่วยได้ ผมอะทำอะไรผมต้องสืบก่อน คนไม่ดีผมก็เอาเต็มที่ คนดีคือคนดี ถ้าทำผิดครั้งเดียว เพราะเขากลัวหน้าที่การงานเขา ก็ต้องเข้าใจเขาด้วย"

ต่อมาทางพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ได้อัพเดทความคืบหน้าว่า ตอนนี้มีกำลังใจขึ้นเยอะ และยืนยันจะสู้ต่อในเรื่องคดี พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ มีค่าและมีความหมายมากๆ สำหรับหัวอกพ่อคนหนึ่งที่สงสารลูกสาว

 

 

อ่านข่าว : โซเชียลเดือด!!หนุ่มสระบุรีคนจริงรับไม่ได้ ด.ญ.12ปีโดนขืนใจ ถูกลากเข้าห้องสอบกดดันลาออก ลุยสืบเองรู้แล้ว 2 ป้าตัวการ ผอ.ถึงเป็นคนดีแต่ก็ผิด เตรียมฟ้องเอาเรื่องหมด

 


อ่านข่าว : พ่อด.ญ.เหยื่อทรชนกลับมาแล้ว หลังเศร้าหนักเห็นลูกสาวถูกบีบคั้นจิตใจ ยืนยันคำเดิมเรื่องคดีผมไปต่อให้สุดแน่

 

ล่าสุดแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ดาราหนุ่มที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณพ่อเด็กวัย 12 ปี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ผมไม่รู้จะพูดยังไงละ ผมได้คุยกับทางเพจล่า เมื่อครู่นี้ทุกอย่างคือเรื่องจริง ไม่ว่าจะนกต่อ การวางแผน รวมถึง ผอ.ผมเสียความรู้สึกมาก ( ก็เหลือแต่ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีละครับที่จะพึ่งพาได้ ) เพราะ 24 นี้ทางเพจ “ล่า” และคุณพ่อเด็กจะเข้าไปหานะครับถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เค้าชวนผมแต่ผมไม่ว่าง พอดีติดถ่ายละครขุนปราบดาบข้ามภพ “ไม่งั้นเจอกัน”" 

 

ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ขอให้ดาราหนุ่ม ช่วยอยู่เคียงข้างและตามคดีนี้ให้ถึงที่สุด เพราะถือเป็นอีกหนึ่งความหวังที่จะทำให้เรื่องดังกล่าวได้รับความเป็นธรรม ทั้งนี้ได้มีหลายเสียงชื่นชมแทคที่คอยช่วยเหลือพ่อของน้องมาตลอด ตั้งแต่เกิดเรื่อง พร้อมขออวยพรให้เจ้าตัวเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป ในการทำบุญกุศลช่วยเหลือคนทุกข์ในครั้งนี้ 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ผู้ว่าสระบุรี  คดีขืนใจ  เด็ก 12  แทค ภรัณยู  ผอ.  ความเป็นธรรม  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ