โรงเรียนตอบแล้วปมไล่ดญ.เหยื่อทรชนออกจากรร.ให้ฟังจากปากผอ.เพียงคนเดียวเท่านั้น

ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง 

 

(ที่เกิดเหตุ)


โดยพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เปิดใจว่าตนเองและลูกทุกข์ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้มีชาวเน็ตและคนในสังคมต่างเข้ามให้กำลังใจอย่างมากมาย ซึ่งมีการโอนเงินช่วยเหลือในการสู้คดีอีกด้วย และหนึ่งในนั้นคือดาราหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ประกาศยืนอยู่ข้างฝ่ายพ่อเด็ก พร้อมโอนเงินช่วยเหลือจำนวน 1 แสนบาท และให้กำลังใจสู้ต่อไป ขณะที่ในเวลาต่อมา พ่อของเด็กเปิดใจโดยการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กอีกว่าลูกสาวตนเองเครียดถึงกับจะฆ่าตัวตาย

 

(พ่อไลฟ์สดร้องไห้)

 

และในเวลาต่อมา กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย เมื่อในเฟซบุ๊กเพจ ล่า ได้โพสต์ข้อความระบุว่า Story เดือด  #ทรชนข่มขืนเด็กหญิง ผอ.รร./ เทศบาล / ตำรวจ / พม.จังหวัด ... #ทราม #ศาลโซเชียล มาช่วยกันตัดสิน "ผอ.เขาเป็นผู้หญิง เขาพาป้าแก่ ๆ 2 คน ทำงานที่เทศบาล มาคุยกับหนู ให้หนูลาออก เพราะหนูทำโรงเรียนเสียชื่อเสียง" "หนูคิดอะไรไม่ออก หนูบอกพ่อ หนูฆ่าตัวตายได้ไหม"

 

(ที่เกิดเหตุ)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตแชร์ภาพ ผอ.เข้าแจ้งความ หลังโดนด่าไล่เด็ก 12 เหยื่อรุมโทรมออกจากโรงเรียน ขู่ผิดพรบ.คอมพ์

 


ล่าสุดวันนี้ (22ธ.ค.) ทีมข่าว DeepsTnew ได้โทรศัพท์สอบถามไปยังโรงเรียนเทศบาล ๑ (วัดทองพุ่มพวง) ซึ่งปรากฏว่ามีบุคคลรับสายโทรศัพท์ จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พูดคุยถึงเรื่องที่มีกระแสค่อนข้างรุนแรงเกี่ยวกับ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯได้ไล่เด็กหญิง12ขวบออกจากโรงเรียนจริงหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่ตอบว่า "เรื่องนี้ต้องถามจากผู้อำนวยการเพียงคนเดียวเท่านั้น และเมื่อถามต่อว่ากระแสข่าวมีข้อเท็จจริงอย่างไร ทางเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวก็บอกว่า ทางตนไม่ทราบถึงข้อเท็จจริง ว่าเด็กโดนไล่ออกกจริงหรือไม่ ซึ่งเมื่อถามต่อว่า จะตรวจสอบเรื่องนี้ได้กับใครบ้าง ทางเจ้าหน้าที่คนเดิมก็ย้ำว่า ต้องสอบจากตัวผู้อำนวยการเองเพียงเท่านั้น"

 

(ผอ.โรงเรียน)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ขืนใจเด็ก 12  รร.  ผอ. 

ติดตามข่าวอื่นๆ