เปิดปม "กานต์" อาละวาดบ้าน "เสก โลโซ" เพราะถูกครอบครัว "อีฟ" ประกาศขายที่ดินตัวเอง!!

จากกรณี เรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อกันไปมาระหว่าง ของครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง 

 

ต่อมาเมื่อกลางดึกวานนี้ (21/12/2561) กานต์ ได้ประกาศยึดบ้านสำเร็จ ก็ได้มีการไลฟ์สดอีกครั้งซึ่งเจ้าตัวนั้นได้บอกว่าอีฟได้กลับเข้ามาในบ้านอีก และเข้าไปอยู่ในห้องของเสกเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเสก ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุมกานต์ ในข้อหาบุกรุก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว นำโดย พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เข้ามาพูดคุย

 

ในเวลาต่อมาไม่กี่นาที เสก ก็ได้ออกมาจากห้องของตัวเอง แต่สาวอีฟไม่ได้ตามออกมาด้วย เสกมานั่งคุยต่อหน้ากานต์ ซึ่งกานต์ ก็ได้ถ้าให้ตำรวจตวรจปัสสาวะทั้งสามคน คือ เสก อีฟ และเจ้าตัว ซึ่งทางเสก ก็บอกว่าเลิกไปตั้งนานและจะตรวจทำไม โดย พ.ต.อ.สิงห์ ได้ถามว่า บ้านหลังนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของใคร เสก ก็บอกว่าเป็นของผม แต่กานต์ ก็ได้โต้ทันทีว่าไม่ใช่ มันเป็นกรรมสิทธิ์ของ เสือ กวาง ลอนดอน ลูกทั้ง 3 คนของเสกและกานต์ พ.ต.อ.สิงห์ จึงได้ถามต่อว่าแล้วใครเป็นเจ้าบ้าน เสก ก็ตอบว่าผมเป็นเจ้าบ้าน หลังจากนั้นตำรวจก็ได้บอกว่าจะต้องทำตามหน้าที่ในเมื่อเจ้าบ้านแจ้งความก็ต้องพาตัวผู้บุกรุกไปดำเนินคดี พร้อมกัยสั่งให้หยุดไลฟ์ทันที

 

 

 

 

 


สืบเนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น จากการไปตรวจสอบคอมเม้นท์และโพสต์เก่าๆ ของสำนักข่าวทีนิวส์นั้น ก็พบว่าจริงๆ และสาเหตุที่เธอต้องไปอาละวาดที่บ้านเสก โลโซ นั้น เพราะเธอกำลังถูกครอบครับของอีฟ แฟนสาวของเสก โลโซนั้น ประกาศขายที่ดินตนเอง โดยมีคอมเม้นท์ชาวเน็ตท่านหนึ่งระบุว่า กานต์จะไม่โกรธได้ไง ที่พีคสุดคือ แม่อีฟช่วยประกาศขายที่ดินคือยังไงก็มีส่วนได้เปอร์เซนอยู่แล้ว ตามวาร์ปนี้เลย

 

นอกจากนี้โพสต์เก่าๆ ของกานต์เมื่อช่วงอาทิตย์ที่แล้ว ที่เหมือนจะปมสำคัญที่ทำให้เธอต้องบุกบ้าน โดยเธอได้ระบุไว้ว่า ลองมาขายที่กูกับลูกดิ กูจะบอกให้ ที่แปลงนี้ ไอ้เสกมันหลอกให้กูซื้อ กูต้องแหกขี้ตาตื่นแบบงงๆ ที่ไรว่ะ กูไม่เคยเห็น แล้วไปธ.กรุงเทพสาขารามอินทรา เบิกเงินจากบัญชีกูแบบโครตงง มันบอกที่สวย ซื้อไว้ให้เสือกวางลอนดอน กูก็เลยเออๆ ไปเบิกเงินกูหลายสิบล้านมาซื้อแบบงงๆ ไอ้.. มึงบอกให้ซื้อให้เสือกวางลอนดอนนะ กูถึงนอมเบิกเงินกู แล้วอีแม่ลูกงูเหลือมมึงเxอกไร ใจดำชิบหาย ที่ซื้อด้วยเงินสดโดยกูเบิกจากบัญชีเงินกูทั้งหมด เงินมันมีเxอกหลอกกูว่าให้ลูกๆ มึงไม่ช่วยออกสักบาทแล้วไหนอ่ะของลูก มึงจะเอาไปผลาญแดกกันทั้งขบวนการต้มตุ๋นกู อย่าหวัง ที่ลูกๆกู และบ้านก็ของกูก่อนที่กูจะโอนให้เป็นกรรมสิทธิ์ลูกกูเผื่อมึงเxยแล้วมึงก็เxยจริงๆ สัxนรก!! สารเลว เอาของลูกกู!

แต่อย่างไรก็ตามเราคงต้องดูกันต่อไปว่าสาเหตุที่แท้จริงแล้วคืออะไรกันแน่! 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : อีฟ  กานต์  เสก  ที่ดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ