ทารกแรกเกิดร้องลั่น หลังพ่อแม่วัยรุ่นทะเลาะกัน วางทิ้งไว้ข้างทาง ชาวบ้านได้ยินเสียง โร่แจ้ง จนท.ค้นหาจนเจอ

#ขนลุกเสียงเด็กปริศนา.!!
เมื่อเวลา 21.00น. วันที่ 20 ธ.ค. 2561 อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าได้ยินเสียงคล้ายเด็กทารกร้องอยู่ในหนองน้ำ ซอยโรงยิม เลียบคลองสามหมู่1ทีมกู้ภัย พร้อมอุปกรณ์แสงสว่างอยู่ระหว่างการค้นหาที่มาเสียงดังกล่าว รายละเอียดเพิ่มเติม รอสักครู่ ท้องที่คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

 

 

ต่อมาเวลา23.00น.เจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งจากประชาชน พบห่อผ้าและมีเสียงค้ายๆเสียงเด็กร้องในตลาดพระขโขนง เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

 

 

จากนั้นไปตรวจสอบที่ประชาชนแจ้ง ลักษณะเป็นโต๊ะวางขายของภายในตลาดพระโขนงพบเด็กทารกเพศชาย อายุประมาณ20-30วัน ถูกห่อด้วยผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวพร้อมขวดนม เด็กยังมีชีวิตอยู่และร้องไห้จากนั้นอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งจึงได้นำตัวเด็กทารกเพศชายนำส่ง โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

 

 


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า มีชายหญิงได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ไกล้ๆกับจุดที่พบเด็กทารก
มองเห็นฝ่ายชายได้อุ้มเด็กอยู่และมีเสียงทะเลาะกันกับฝ่ายหญิง อยู่พักหนึ่ง ก็ได้ขับรถรถจักรยานยนต์ออกไป จากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ จึงพบว่าเด็กถูกมาทิ้งไว้  แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะเป็นชายหญิงที่จอดรถจักรยานยนต์ทะเลาะกันหรือไหม

 

 

ต่อมาได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.น คลองตัน มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และไล่กล้องวงจรปิดหาพ่อแม่ใจร้ายที่นำเด็กทารกมาทิ้งไว้บริเวณตลาด

 

 

 

ภาพ/ข่าว เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ โดยสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์


HASTAG : 123คนดีมีน้ำใจ  เสียงปริศนา  ทารกแรกเกิด  ถูกทิ้ง  ปทุมธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ