สาวสงขลาเดือด จอดรถไว้หลังมอถูกขโมยล้อเหลือทิ้งไว้ให้แค่ตัวรถ รถขับผ่านไปมายังไม่เกรงกลัว!

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาเกิดเหตุลักขโมยขึ้นที่จ.สงขลา โดยหญิงสาวคนหนึ่งถูกโจรขโมยล้อรถจักรยานยนต์ไปทั้ง2ล้อ ทิ้งตัวรถจอดไว้ที่เดิมเห็นแล้วของขึ้นหนัก ประกาศตามล่าเอาผิดให้ได้

 

เตือนภัยนะคะ สงขลานี้อยู่ยากแล้วสิ้นล้อรถยังลัก ม่ายไหร่แด...กแล้วสากรุว่า เย....สแม่ เหนแต่โจรกระชากกระเป๋าแถวหน้ามอ แต่วันนี้มาเจอกับตัวเองถูกลัก ไอ้ลูกสั...ส

 

 

ช่วงระยะเวลาตอนเช้า 08.50เป้นต้นไป มาเจออีกทีตอนประมาน12.30 มาถึงก้อเปนสภาพอย่างที่เห็น เราก็ยืนรอตำรวจมา มีพี่เค้าคนนึงมารอรับแฟนอยู่กับป้าอีก2คนที่ขับรถผ่านมา เดินมาบอกเราว่าตอน9โมงกว่าๆขับรถผ่านตรงนี้เห็นว่าไม่มีล้ออยู่แล้วเพราะหวานมาจอดรถประมาน08.50 น. แสดงว่าพวกอุบาทว์มันใช้เวลาไม่กี่นาทีเพื่อถอดล้อ

เตือนทุกคนเลยนะคะอย่าจอดรถประตูหลังมอ เลยอันตรายมาก ขนาดรถผ่านเยอะแยะมันยังไม่เกรงกลัวเรย ต่อไปมันอาจจะเอาไปทั้งคันก้อได้ เดี๋ยวรอตำรวจเช็คกล้องวงจรปิดนะคะ เจอกรูแน่ ไม่ปล่อยไว้หรอกค่ะคนอุบาทว์พันนี้ ไม่พักข้องใจ กรูยันมึงแน่ไอ่เปร.....ต

 

 

#ช่วยแชร์อย่าให้พวกนี้มีที่ยืนอยู่ในสังคมค่ะ #พิกัดประตู2ราชภัฏสงขลาทางไปสวนตูล #โจรสงขลา #สงขลานี้อยู่ยาก #เตือนภัย

Cr.น้ำหวานนนน 'น

 


ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าสิ่งที่โจรเล็งไว้อาจไม่ใช่เพราะเป็นล้อรถธรรมดาคงเล็งล้อแม็กเพราะสามารถถอดไปขายต่อได้นั่นเอง

 

 

หลายคนเห็นใจสาวคนนี้ที่ถูกขโมยล้อรถ บ้างก็แอบขำกับภาพที่เห็น แต่รับรองว่าไม่ว่าใครเจอเรื่องแบบนี้คงจะขำไม่ออกเหมือนกับสาวคนนี้แน่นอน

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังไม่มีรายงานว่าสามารถติดตามล้อที่ถูกขโมยไปได้หรือไม่ แต่ในเพจข่าวของจังหวัดสงขลาก็ได้แชร์คดีนี้ออกไปและถูกชาวเน็ตหลายคนแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก ถือเป็นข่าวที่สร้างประโยชน์ช่วยเตือนภัยได้อีกข่าวหนึ่ง

 

ขอบคุณ น้ำหวานนนน 'น

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ขโมยล้อรถ  โจรขโมยล้อรถ  สงขลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ