"อีเจี๊ยบ" รับไม่ได้มีคนเรียกชื่อ"ไอ้เบนซ์"เหมือนยกหาง ล่าสุดพลิ้วคดีโทษ "ยายติ๋ม" ล้มกระแทกเหลี่ยมปูนเสียชีวิต

จากกรณีที่มีชายวัยรุ่น ทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุจนถึงแก่ความตาย โดยเหตุเกิดริมถนนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ โดยชายวัยรุ่นรายนี้ได้ใช้มือตบเข้าที่ใบหน้าของหญิงสูงอายุ ก่อนมีคนมาพบร่าง นอนอยู่ริมถนนสภาพใบหน้าบวมปูด ศีรษะแตกเลือดอาบทั้งตัว ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น ต่อมาจึงทราบตัวคนร้ายคือ นายเบนซ์ อายุ 17 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือยายติ๋ม ซึ่งเป็นคนในชุมชนเดียวกัน
 

โดยนายเบนซ์ได้ไปต่อว่าผู้ตาย ขณะนำขยะไปทิ้งที่ถังขยะริมถนน ปากซอยชุมชน จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น โดยทราบว่าผู้ตายได้ไปเคลียร์กับคนในครอบครัวนายเบนซ์ แล้วถูกนายเบนซ์ทำร้ายอย่างรุนแรง โดยแม่และยายนายเบนซ์พยายามช่วยกันห้ามแต่ก็ถูกทำร้ายไปด้วย จากนั้นนายเบนซ์อุ้มร่างผู้ตายมาโยนทิ้งริมถนนแล้วหลบหนีไป ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด 

 

ต่อมาทางพล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุมตัว นายเบนซ์ หรือ"เบนซ์ เทพารักษ์" อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย  โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายเบนซ์ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางวนิดา แพรนุ่น หรือ ยายติ๊ม อายุ 62 ปี แม่ค้าร้านขายของชำจนเสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในชุมชนเทพารักษ์ 1 ริมถนนเทพารักษ์ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ซึ่งมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวนายเบนซ์ได้ที่บ้านของเพื่อนรุ่นพี่ 2 คน ซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับคนทั้งสองในข้อหา ให้ที่พักพิงผู้ต้องหาด้วย

 

ขณะที่การสอบสวน นายเบนซ์ ได้ให้การรับสารภาพด้วยน้ำเสียงที่ไม่เกรงกลัวบอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนกินเหล้าเมาและไปตามทวงเงินจากผู้ตาย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้ตายมายืมเงินของยายตนเองไป 1 หมื่นบาท แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายกลับยังไม่มาคืน ระหว่างนั้นเกิดการโต้เถียงกันขึ้นตนจึงโมโหตบหน้าผู้ตายไป แล้วผู้ตายก็เดินหนีไปที่หน้าร้านขายของตนก็เดินตามไปทุบตีกระทืบผู้ตายจนสลบ จากนั้นก็ลากร่างของผู้ตายออกมาริมถนนโดยหวังว่าชาวบ้านจะได้พาผู้ตายไปหาหมอ ที่ทำไปเพราะตนเองเมาและโมโหจนขาดสติ ไม่ได้ตั้งใจจะให้ถึงแก่ความตาย แต่ก็ไม่ทราบว่าเสียชีวิตได้อย่างไร 

 

อ่านข่าว : "ไอ้เบนซ์" เปิดปากเล่านาทีทำร้ายคุณยายติ๋ม เริ่มจากเมาอ้างโมโหเบี้ยวหนี้


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว หลังจากที่รายการข่าวช่องหนึ่ง นำเสนอข่าวดังกล่าว และเรียกแทนตัวผู้ก่อเหตุว่า "น้องเบนซ์" แอดมินเพจดังเลยโพสต์ข้อความระบุว่า "คุณพุทธ ครับ ผมทราบดีว่า เรียก" ไอ้เหี้...เบนซ์ " ออกอากาศไม่ได้ แต่เรียกชื่อแม่งเฉยๆ คงสุภาพพอ แต่คงไม่ต้องขนาด เรียก"น้องเบนซ์"มั้งครับ แสลงหูชิ..หาย!!" เน้นจังเลย เด็กคนนี้ เด็กคนนี้ ดีที่ไม่มีเรื่องยา เรียกเด็กทุก 5 นาที มันไม่ใช่เด็ก มันคือสัตว์นรก

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคลิปขณะที่ "เบนซ์ เทพารักษ์" ให้สารภาพ บอกว่า ข่าวบอกว่าผมชิงทรัพย์ "ผมไม่ได้ชิงครับ แล้วก็ว่าจะซ่อนศพ ก็ไม่ได้ซ่อนครับ มีรุ่นพี่มาช่วย บอกจะพาแกไปหาหมอ แล้วมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เป็นข่าวด้วย ผมไม่ได้ตียายจนตาย แค่ผลักแกข้างหน้า แล้วแกล้มไปกระแทกเหลี่ยมปูน ตอนนั้นแกยังมีสติอยู่เลย รุ่นพี่โทรเรียกรถโรงพยาบาลแล้ว ผมตีแก แต่ไม่ได้ทุบตีจนตาย แกไม่ได้เสียชีวิตตรงที่เกิดเหตุ แกไปเสียชีวิตที่หน้าบ้านผม"

 

ทำเอาชาวโซเชียลที่ติดตามข่าวดังกล่าว เข้ามาคอมเม้นต์ว่าเห็นด้วยกับอีเจี๊ยบ เลียบด่วน เพราะการกระทำของนายเบนซ์ มันไร้ความเป็นมนุษย์ไม่คู่ควรที่จะเอ่ยเรียกด้วยถ้อยคำสุภาพ บางคอมเมนต์ยังบอกด้วยว่า อ่านข่าวที่ผู้ก่อเหตุสารภาพว่าเมา และไม่รู้ว่ายายติ๋มเสียชีวิตได้อย่างไรยิ่งเดือด พร้อมสาปแช่งให้ได้รับผลของการกระทำในครั้งนี้อย่างสาสม 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แสลงหู  ไอ้เบนซ์ เทพารักษ์  ยายติ๋ม  สุภาพ  ทำร้าย  ฆาตกร  อีเจี๊ยบ เลียบด่วน  สารภาพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ