"ไอ้เบนซ์" เปิดปากเล่านาทีทำร้ายคุณยายติ๋ม เริ่มจากเมาอ้างโมโหเบี้ยวหนี้

จากกรณที่มีชายวัยรุ่น ทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุจนถึงแก่ความตาย โดยเหตุเกิดริมถนนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ โดยชายวัยรุ่นรายนี้ได้ใช้มือตบเข้าที่ใบหน้าของหญิงสูงอายุ

ก่อนมีคนมาพบร่าง นอนอยู่ริมถนนสภาพใบหน้าบวมปูด ศีรษะแตกเลือดอาบทั้งตัว ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น ต่อมาจึงทราบตัวคนร้ายคือ นายเบนซ์ อายุ 17 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือยายติ๋ม ซึ่งเป็นคนในชุมชนเดียวกัน

 

ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุที่เกิดจาก นายเบนซ์ไปต่อว่าผู้ตาย ขณะนำขยะไปทิ้งที่ถังขยะริมถนน ปากซอยชุมชน จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น โดยทราบว่าผู้ตายได้ไปเคลียร์กับคนในครอบครัวนายเบนซ์ แล้วถูกนายเบนซ์ทำร้ายอย่างรุนแรง โดยแม่และยายนายเบนซ์พยายามช่วยกันห้ามแต่ก็ถูกทำร้ายไปด้วย จากนั้นนายเบนซ์อุ้มร่างผู้ตายมาโยนทิ้งริมถนนแล้วหลบหนีไป ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด 

 

 


ล่าสุดทางด้านพล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุมตัว นายเบนซ์ หรือ"เบนซ์ เทพารักษ์" อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย 

 

 

หลังจากเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายเบนซ์ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางวนิดา แพรนุ่น หรือ ยายติ๊ม อายุ 62 ปี แม่ค้าร้านขายของชำจนเสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในชุมชนเทพารักษ์ 1 ริมถนนเทพารักษ์ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ซึ่งมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวนายเบนซ์ได้ที่บ้านของเพื่อนรุ่นพี่ 2 คน ซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับคนทั้งสองในข้อหา ให้ที่พักพิงผู้ต้องหาด้วย 


ขณะที่การสอบสวน นายเบนซ์ ได้ให้การรับสารภาพด้วยน้ำเสียงที่ไม่เกรงกลัวบอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนกินเหล้าเมาและไปตามทวงเงินจากผู้ตาย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผู้ตายมายืมเงินของยายตนเองไป 1 หมื่นบาท แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายกลับยังไม่มาคืน ระหว่างนั้นเกิดการโต้เถียงกันขึ้นตนจึงโมโหตบหน้าผู้ตายไป แล้วผู้ตายก็เดินหนีไปที่หน้าร้านขายของตนก็เดินตามไปทุบตีกระทืบผู้ตายจนสลบ จากนั้นก็ลากร่างของผู้ตายออกมาริมถนนโดยหวังว่าชาวบ้านจะได้พาผู้ตายไปหาหมอ ที่ทำไปเพราะตนเองเมาและโมโหจนขาดสติ ไม่ได้ตั้งใจจะให้ถึงแก่ความตาย แต่ก็ไม่ทราบว่าเสียชีวิตได้อย่างไร 

 

 

อย่างไรก็ตามสุดท้ายนายเบนซ์ได้ขอโทษญาติพี่น้องของผู้ตายอีกครั้ง ที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ยังไม่คุมตัว "เบนซ์ เทพารักษ์" ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าอาจจะเกิดการรุมประชาทัณฑ์ขึ้นได้ 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หญิงสูงอายุ  เบนซ์ เทพารักษ์  ยายติ๋ม  ทำร้าย  กระทืบ  สารภาพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ