"นัทโอนไว" เเจ้งความจับ สาวหลอกเงินรอบ 2 หลังผิดสัญญา!

จากกรณีนัทโอนไว  นายสรฉัตร ผลวัฒนา อายุ 31 ปี ผู้โดน "ขวัญ" หลอกลวง เหตุเกิดจากการที่เล่นแอปหาคู่ จนไปเจอสาวสวยที่ตั้งชื่อตัวเองว่า ของขวัญ มีรูปโปรไฟล์เป็นสาวสวย พอมารู้อีกทีที่แท้ไม่ใช่ตัวจริงของ น้องของขวัญ แต่มันคือรูปของน้องผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่าจี โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องอะไรเลย หลังจากนั้นใช้ความสนิทใจ แล้วออกอุบายขอยืมเงิน จนนัทแทบหมดตัว อ้างกลับบ้านจะคืน แต่สุดท้ายสูญเสียเงินไปประมาณ 89,000 บาท 
 

 

ต่อมา มีผู้หญิงใช้รูปโปรไฟล์สวย ชื่อ ธัญธร  ทักเข้ามาแชต พูดคุย บอกว่า ตัวเองทำธุรกิจ รีสอร์ทเล็กๆ ที่ จ.กาญจนบุรี โดยส่งพิกัดมาให้ด้วย ระบุบ้านห้วยเขย่ง ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พร้อมอ้างว่า ธุรกิจโรงแรม มีปัญหา หมุนเงินไม่ทัน และต้องการปรับปรุงห้องพัก จึงอยากจะขอยืมเงิน พี่นัท มาหมุนในธุรกิจ แล้วจะรีบหาเงินมาคืนให้

 

 

ล่าสุด วันนี้ 20 ธ.ค. 61 หนุ่มนัท พร้อม คุณพ่อ นายนันธวัช ผลวัฒนา อายุ 70 ปี ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมนำหลักฐาน ซึ่งประกอบไปด้วย สำเนาต่างๆจากการทำธุรกรรมทางการเงิน สำเนาบทการสนทนา ทางไลน์ เฟซบุ๊ก ข้อมูลทะเบียนราษฎร์ ของสาวที่เเอบอ้าง ซึ่งใช้นามเเฝงว่า ธัญธร ชื่อจริง คือ น.ส.ผ่องพรรณ  เป็นชาวจ.กาญจนบุรี ได้ทักเเชตหลอกยืมเงินไป ทั้งสิ้น 36,100 บาทโดยภายหลัง ทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ออกมาเเฉข้อมูล ว่าใช้รูปหญิงสาวสวยมาหลอกยืมเงิน

 

 โดยนัทโอนไว บอกว่าจะมีการโอนเงินคืนให้ภายใน 2-3 วัน ขอร้องว่าอย่างเพิ่งเเจ้งความ เเละย้ำว่าจะโอนให้อย่างเเน่นอนก่อนในวันที่ 17 ธ.ค. 61 เเละ นัท โอนไว ได้บอกอีกครั้งว่า หลังจากสูญเสียเงินครั้งนี้ไป ตนจะจำไว้เป็นบทเรียนราคาเเพง หลังจากนี้จะโอนเงินให้คุณพ่อ เเละจะเก็บไว้ใช้ส่วนตัวเดือนหนึ่งจะไม่เกิน 10,000 บาท หากมีสาวออนไลน์ทักมาอีก ก็จะโอนเงินให้ไม่ได้

 

 

น.ส.ผ่องพรรณ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : นัทโอนไว  ผิดสัญญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ