คุณพ่อเหยื่อโดนรุมโทรม โพสต์เฟซบุ๊กระบายความรู้สึก เครียดหนักย้ายลูกหนี พร้อมกู้เงินสู้คดีให้ถึงที่สุด

จากกรณีข่าวอันน่าสะเทือนใจผู้เป็นพ่อ เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราว ที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า "อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 10 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ" ซึ่งเป็นตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

ทั้งนี้ล่าสุด พ่อเด็กเหยื่อถูกขืนใจ ได้โพสต์ข้อความถึงความรู้สึกในตอนนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "ตอนนี้ กูแม่งเครียด ชิปหายกับปัญหา หลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้นกับกู ในตอนนี้ แต่กูจะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด กูไม่ท้อ กูไม่ถอยแน่นอน ผมอยากให้ทุกคนที่ เครียด ท้อถอย ประสบปัญหากับชีวิตต่างๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้ และยอมรับมันครับ ตอนนี้ผมมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่องมาก ทั้งเรื่อง คดีความที่เกิดกับลูกสาว คดีทำร้ายร่างกายของผม รถแจ๊สก็เสียจากที่โดนชนมา เรื่องงานที่ต้องหยุดรับงานช่วงนี้เพื่อไปดำเนินคดี เรื่องจิตใจลูกสาวในอนาคต เรื่องยายที่ป่วยเป็นอัมพาทที่ต้องดูแลที่บ้าน เรื่องการเป็นอยู่ของลูกในอนาคต  เรื่องรายจ่ายที่ต้องใช้ต่าง

เรื่องรายใด้ที่ไม่เพิ่มขึ้นเพราะต้องหยุดทำงาน เรื่องนักข่าว ทนายความในคดี โทรศัพท์ก็เล่นไม่ใด้เพราะมีคนโทรมาตลอด เฟซก็เล่นไม่ใด้เพราะแจ้งเตือนเยอะ โทรศัพท์ค้าง เรื่องการเป็นอยู่ของฮาน้ะ และครอบครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 


เรื่องคดี ผมก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามเดิมคับ สุดแน่นอนคับ เรื่อง รถแจ๊ส ตอนนี้ก็น่าจะต้องเอาเข้าไฟแนนท์ก่อน เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายต่างๆ ในหลายๆเรื่อง ก่อนในตอนนี้ แล้วค่อยทำงานหาเงินมาใช้หนี้ต่อไปในอนาคต เรื่องงาน ตอนนี้ ก็ต้องหยุดงานไปก่อน พอเรื่องเบาลงก็จะทยอยรับงานเหมือนเดิมคับ ทางลูกค้า ไม่ต้องกังวลนะครับ ว่าจิตใจผมจะไม่ดีและจะทำงานไม่ใด้ ผมฝีมือเต็ม 100 แน่นอน

เรื่องยายที่ป่วย ก็ต้องจ้างคนมาดูแล และอยู่เป็นเพื่อนก่อน เพราะสภาพจิตใจยายผมตอนนี้ แย่มาก กังวลว่าแกจะดูข่าวแล้วคิดมาก และเป็นอะไรขึ้นมาอีก เรื่องทนายความ ก็ต้องหาผู้ที่ชำนาญในด้านนี้จริงๆมาช่วยเพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

 

 

เรื่องโทรศัพท์ ตอนนี้ถ้าใครโทรมา แชทมาหาผม ผมไม่ใด้รับสายไม่ใด้ตอบแชท ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะ ไม่มีเวลารับสายจริงๆ ยังไงก็จะติดต่อกับไปถ้ามีเวลาคับ ส่วนเรื่องน้องฮานะ ตอนนี้ก็ฝากครอบครัว ช่วยกันดูแลก่อนคับ

ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ที่เข้ามาช่วยเหลือ ที่เป็นกำลังใจให้นะครับ ผมไม่อยากจะเครียดเพิ่มมากไปกว่านี้ จะพยายามทำตัวเองให้มีความสุขที่สุดครับ"

 

 

 

ซึ่งต่างมีชาวเน็ตและผู้คนที่ให้ความสนใจเรื่องนี้ เข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : พ่อเหยื่อเด็กรุมโทรม  ขืนใจ  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ