"แมท ภีรนีย์" โพสต์ภาพล่าสุด เช็คอินเที่ยวทะเล ยิ้มออกออร่าสดใส ชาวเน็ตชม เดี๋ยวนี้สวยขึ้นเยอะเลย

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ถูกโจมตีจากสังคมอยู่ไม่น้อย ถึงขั้นโพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วถูกชาวโซเชียลแสดงความคิดเห็นแบบกระทบจิตใจจนต้องปิดคอมเม้นต์หนี

จากที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ในครั้งก่อนว่า "ไม่ได้จะแอบซ่อนอะไร ก็บอกจริงๆ ว่าไม่ได้โกหก ตอนนั้นยืนยันว่าไม่รู้จักส่วนตัวจริงๆ เราเองก็กลัวเหมือนกัน เรื่องข่าว เรื่องกระแส ว่าจะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เราได้เจอกันที่ฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เขาสามารถตามหาเราได้ว่าอยู่ที่ไหน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ปิดบัง"

 

 

 

โดยนางเอกสาวยังยืนยันว่า "ไม่ได้จับเขา เหมือนที่หลายคนว่า เพราะถามไปตรงๆ ว่า พี่มีเงินถึงหมื่นล้านมั้ย แล้วพี่สงกรานต์บอกว่าไม่จริง ก็โอเค แมทไม่ได้จะมาจับพี่นะ ส่วนความใกล้ชิดที่พัฒนามาถึงวันนี้ ก็เป็นเรื่องที่เราไม่ได้ตั้งใจจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ถึงไม่เรียกว่าแฟน เป็นเพียงแค่ขั้่นตอนของการศึกษาดูใจ  ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ยอมรับว่ารู้เท่าที่สื่อเข้าใจสถานการณ์ เพราะถ้ารู้รายละเอียดมากกว่านั้น ก็ต้องวางตัวเองอีกแบบ เพราะคงไม่หน้าด้านพอจะไปแทรกแซงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของใคร"

 

 

 


นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดทิ้งท้ายอีกว่า "วันนี้แมทมีความสุข อยากให้ทุกคนยินดีกับแมท ถ้าอนาคตข้างหน้าแมทเสียใจ น้ำตาเช็ดหัวเข่า วันนั้นค่อยมาซ้ำเติมก็ได้"

 


อีกทั้งชาวเน็ตยังจับผิดเรื่องรอยฟกช้ำที่ขาจึงเอาไปโยงว่าเธอถูกซ้อมจนเป็นกระแสวิจารณ์กันในโลกออนไลน์  แต่เจ้าตัวออกมาปฏิเสษแต่เพราะเป็นรอยที่มาจากการต่อยมวยซึ่งเป็นกิจกรรมโปรด และไม่ได้ถูกใครซ้อมมาตามข่าวลือในโซเชียล

 

 

 

 


ล่าสุดสาวแมท กลับมามีรอยยิ้มให้แฟนคลับได้เห็นอีกครั้ง โดยเธอโพสต์ภาพไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล แม้เธอจะไม่ได้บรรยายภาพอะไรมากนัก แต่ความออร่าความสวยก็พุ่งทะลุ จนมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์เชิงให้กำลังใจและชื่นชมสาวแมทเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่กล่าวว่าอยากดูละครที่เธอแสดง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae , mattperanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ไฮโซโบนันซ่า  ยิ้มได้แล้ว  ดูใจ  แมท ภีรนีย์  นางเอกสาว  สงกรานต์ เตชะณรงค์  โบนันซ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ