ผบช.ภ.1 ตั้งทีมสอบตร.สระบุรี คาใจทำคดีแก๊งโจ๋รุมโทรมเด็กสาวบกพร่อง

จากข่าวสะเทือนใจที่คนในสังคมให้ความสนใจ กรณีเมื่อพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีของเขาถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมโทรมทำอนาจาร ก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุย แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีชายรายหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่าเป็นอบต.และเป็นญาติของกลุ่มวัยรุ่น 1 ใน 5 คนที่ก่อเหตุ ยื่นข้อเสนอโดยการยัดเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบ พร้อมทั้งยังมีการพูดจาในเชิงไม่ให้เกียรติผู้เสียหายด้วย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : พ่อร้องโซเชียลลูกสาวโดน 5 วัยรุ่นชายรุมขืนใจ ขอจ่าย1หมื่นจบเรื่อง)

 

 

ต่อมาคุณพ่อรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า อัปเดตข่าวใหม่นะครับ เมื่อคืนได้มีโอกาสไปคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ น้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มวัยรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9 คน มี 7 คน ที่รุมโทรม ไอ้เจ้าของร้านก็นั่งเล่นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ้ 7 คนนั้นกำลังโทรม

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 4 วัยรุ่นชายที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปควบคุมตัวไว้ที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสระบุรีแล้ว ส่วนอีก 1 คน หากไม่มาให้ปากคำภายในวันนี้ (20 ธ.ค.) จะขอศาลอนุมัติออกหมายจับทันที พร้อมทั้งจะตั้งคณะกรรมการสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ถึงการทำงานในคดีนี้ว่ามีความไม่ชอบมาพากลหรือไม่อย่างไร

 

 

 

ทั้งนี้ ยืนยันไม่เข้าข้างใครจะสั่งดำเนินการกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง อะไรที่โซเชียลหรือคนในสังคมเกิดความสงสัยคาใจ ได้สั่งการให้ รอง ผบช.ภ.1 ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด ให้ตรวจสอบด้วยว่าเจ้าของบ้านเกี่ยวข้องหรือไม่ หากใครเข้ามาเกี่ยวต้องดำเนิคดีให้หมด ตำรวจจะทำคดีอย่างตรงไปตรงมา สาวถึงใครก็เอาหมด ถ้าตำรวจทำไม่ถูกก็เอาผิดตำรวจด้วย 

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น พ.ต.อ.อรุณ ได้ส่งชุดสืบสวน กก.2 บก.ป. ลงพื้นที่พบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.30-06.00 น. ของคืนวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยเด็กผู้เสียหายอายุเพียง 12 ปี ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายผู้ก่อเหตุ 5 รายใช้กำลังบังคับพาตัวเข้าไปในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นร้านขายสินค้าทุกอย่าง 20 บาท ตั้งอยู่ตรงข้ามอาชีวิศึกษาสระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ก่อนจะร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมทำอนาจาร และปล่อยตัวกลับบ้าน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : ผกก.2กองปราบลุยสระบุรีคุมคดี 5 โจ๋ขืนใจเด็กสาว ตั้งปมสอบตร.พื้นที่บกพร่องสอบผิดปล่อยผตห.)

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : เด็ก12  ขืนใจ  วัยรุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ