ออกหมายจับ "เบนซ์" อันธพาล ทุบยายติ๋ม เจ้าหน้าที่เร่งตามตัว ลั่น ป้องกันพยานเต็มที่!

จากกรณี กล้องวงจรปิดร้านรับซ่อมเเอร์ บริเวณชุมชนเทพารักษ์ ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกเหตุการณ์ขณะที่หญิงวัยสูงวัยรายหนึ่ง และกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน กำลังมีปากเสียงกัน ก่อนที่ชายวัยรุ่นรายหนึ่ง ยืนชี้หน้าหญิงสูงวัย พร้อมกับด่าทอ หลังจากนั้นมีการใช้มือ ตบเข้าไปเต็มเเรงยังบริเวณใบหน้าของหญิงสูงวัย จนเกือบทรงตัวไม่ไหว

ในช่วงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว วัยรุ่นบางคนมีการเเสดงท่าทีห้ามปราม เเต่ชายผู้ก่อเหตุก็ไม่หยุด ก่อนที่พลเมืองดี มาพบร่างของหญิงสูงวัยในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 17 ธ.ค. 61  ทราบชื่อว่า  นางวนิดา อายุ 60 ปี แม่ค้าร้านขายของชำ ภายในชุมชนเทพารักษ์ นอนอยู่ในสภาพแน่นิ่ง ชีพจรเต้นอ่อน และมีเลือดที่บริเวณปากและใบหน้า จึงแจ้งกู้ภัยให้นำส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นครั้งที่ 2 เพื่อสอบปากคำพยานที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบ เบื้องต้น ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุ และกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในภาพวงจรปิด เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนดังกล่าว มีชื่อว่า เบนซ์ เทพารักษ์ มีประวัติเคยเกี่ยวข้องกับคดีลักทรัพย์มาก่อน คาดว่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิต

 

 


ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ เผยว่า ศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว 

 

 

 เเต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องใช้เวลาในการจับกุม ซึ่งยังเน้นย้ำต่อว่า  การดำเนินการสอบสวนด้วยความเร็วนั้นต้องใช้หลักนิติวิทยาศาสตร์  ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม เเละยังกล่าวเพื่มเติมว่า  หากพยานเกรงกลัวจะมีอันตราย ทางเจ้าหน้าที่ มีมาตรการในการคุ้มครองพยานเพื่อความปลอดภัยอยู่เเล้ว เเละหากพบเบาะเเสเพิ่มเติมสามารถเเจ้งได้ที่  ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) หมายเลขโทรศัพท์ 1599 สภ.เมืองขอนแก่น หมายเลข 043-221-162

 

 

 

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ยายขายของชำ  ยายติ๋ม  ตบหน้ายาย  ขอนเเก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ