เลิกอมทุกข์! 4 ราศี เตรียมเริ่มต้นใหม่กับชีวิตดีๆ

มาอีกแล้วคำทำนายสุดแม่นจาก หมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดได้ออกมาทำนายดวงชะตา 4 ราศี ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีล้มบ้าง ลุกบ้างไม่เป็นไรเริ่มต้นใหม่กับชีวิตดีๆ ความเจ็บปวด ความทุกข์ที่อยู่ในใจ เราปล่อยวางแล้วจะมีความสุขมากขึ้น อะไรที่ไม่ใช่ของๆเราวันนึงก็หลุดมือ แต่ถ้าสิ่งที่ใช้ ต่อให้เราผลักไสยังไงก็ยังอยู่กับเราเหมือนเดิม

 

 

นอกจากนี้หมอเค้ก Magic designs ยังได้โพสข้อความผ่านเพจ หมอเค้ก Magic designs ว่า "ชีวิตเราอย่าไปคิดให้ซับซ้อน ที่เรามีทุกข์มากเพราะเราคิดมาก ทำใจให้สบายๆรับสิ่งดีๆ ดวงจะดีแต่ถ้าเรายังเครียด สิ่งดีๆก็ไม่อยากเข้ามาหาเรา  ทำบุญรับโชคในช่วงปีใหม่ คิดสิ่งใดก็ขอให้คิดน้อยๆ จะแบกไปทำไมโลกใบนี้ไม่ใช่ของๆเรา แบกโลกอมทุกข์เสียเวลาทำเรื่องที่มีความสุขอีกตั้งมากมาย" จะมีราศีคุณไหมไปเช็คกันเลย...

 

 

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


จะมีเงินเข้ามาบ้างในช่วงครึ่งเดือนแรก อย่างไรก็ตาม เงินที่ได้มาก็ร้อนที่จะจ่าย หรือรายรับไม่พอกับรายจ่าย ถ้าเป็นลูกหนี้อยู่ ก็จะถูกรุกติดตามถามทวงอย่างกระชั้นชิด ท่านมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสสร้างรายได้ ทั้งงานหลักและรายได้จากงานรอง งานจร

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำปี 2562
ราหูกำลังย้ายช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 62 งานจะดี เงินจะดี ข้อระวังอย่าไปยุ่งเรื่องคน อย่าเตี้ยอุ้มค่อม อย่าค้ำประกันใคร เอาตัวเองให้ดีก่อน ราศีนี้จัดเป็นราศีดวงดีในปี 62 จะมีเรื่องย้ายที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อย การงาน การเรียนดีมาก สอบแข่งขันฉลุย ราศีนี้ถือว่า เกรดเอ

 


ดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


ท่านจะมีโอกาสสร้างเงินก้อนงามได้ในช่วงปลายปี  โดยเหตุที่เกี่ยวข้องกับงานจะมีรายได้จากส่วนแบ่งผลประโยชน์จากหุ้นส่วน เบี้ยประกันทรัพย์สิน แต่รายได้จากสิ่งเหล่านี้  อาจเกิดปัญหาได้ไม่เต็มที่ไม่เต็มตามจำนวนที่ควรจะได้ได้ล่าช้ากว่ากำหนดถูกเบียดแบ่งไปบางส่วนได้เป็นดอกเบี้ย เป็นเงินผ่อน  มีเกณฑ์จะได้หรือเสียทรัพย์เพราะเด็ก ๆ บุตรหลาน บริวาร 

ดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำปี 2562
ราศีนี้ อยากให้ เอบวก เรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักเจอคนที่ใช่เข้ามา แต่อาจจะต้องไปๆมาๆ แยกไปทำงาน ระวังเรื่องงานต้องหาคนแนะนำที่ดี หาตัวช่วย ต้องอ่อนน้อม ปี62 จะไปโลด สุขภาพระวังเรื่องระบบเลือด เลือดจะไปลมจะมา ความดัน วิธีดีสุด คือ ต้องไปออกกำลัง ราศีมีน ถือว่า เกรดเอ


ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องการเงิน ยังคงได้รับผลประโยชน์ดีกว่า ที่ตั้งเป้าเอาไว้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับติดลบ หรือ ทำให้หนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน การค้าการขาย อาจจะกลับฟื้นตัวขึ้นมาบ้างพอสมควรในช่วงต้นเดือน กลางเดือนไปแล้วโอกาสหาเงินหรือรายรับจะค่อยๆ ลดลงไป ความรักยังคงต้องการกำลังใจ หรือ ต้องมีเงิน เพื่อช่วยแก้ปัญหาชีวิต 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำปี 2562
จะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเบาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล ราศีนี้ ถือว่าได้ เกรดเอ

 


ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องงานและเงินจะดีขึ้นกว่าเดือนพฤศจิกายนเล็กน้อย ระยะนี้ รายได้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น เหมือนน้ำซึมบ่อทราย คงมีพอใช้พอหมุนได้สบายใจขึ้น ความเสียหายถ้าจะมีอยู่บ้างก็มักจะเกิดกับญาติมิตรพี่น้อง มีลาภผลเข้ามาอย่างฟลุค ๆ คนรักหรือคู่ครอง จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ หรือ หลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำปี 2562
เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพระวังหน้ามืด ไมเกรนแต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่ ราศีนี้ถือว่าได้ เกรดเอ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


HASTAG : ราศี  ทำนาย  ความเชื่อ  ดูดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ