ผลชันสูตรป้าร้านชำ พบ ถูกทุบด้วยของเเข็ง จนก้านสมองตาย ลูกสาววอน เร่งตามคนร้ายดำเนินคดีให้เร็วที่สุด!

จากกรณี กล้องวงจรปิดร้านรับซ่อมเเอร์ บริเวณชุมชนเทพารักษ์ ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกเหตุการณ์ขณะที่หญิงวัยสูงวัยรายหนึ่ง และกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน กำลังมีปากเสียงกัน ก่อนที่ชายวัยรุ่นรายหนึ่ง ยืนชี้หน้าหญิงสูงวัย พร้อมกับด่าทอ
 

 

หลังจากนั้นมีการใช้มือ ตบเข้าไปเต็มเเรงยังบริเวณใบหน้าของหญิงสูงวัย จนเกือบทรงตัวไม่ไหว ในช่วงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว วัยรุ่นบางคนมีการเเสดงท่าทีห้ามปราม เเต่ชายผู้ก่อเหตุก็ไม่หยุด ก่อนที่พลเมืองดี มาพบร่างของหญิงสูงวัยในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 17 ธ.ค. 61  ทราบชื่อว่า  นางวนิดา อายุ 60 ปี แม่ค้าร้านขายของชำ ภายในชุมชนเทพารักษ์ นอนอยู่ในสภาพแน่นิ่ง ชีพจรเต้นอ่อน และมีเลือดที่บริเวณปากและใบหน้า จึงแจ้งกู้ภัยให้นำส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 

 

 


ด้านลูกสาว เผยว่า สภาพศพ ถูกทุบด้วยของแข็งที่ศีรษะ โดนทำร้ายอย่างทารุณ จนก้านสมองตายฉับพลัน ซี่โครงหัก ปอดฉีก 2 ข้าง คนร้ายมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม ตนจึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เป็นธรรมให้กับครอบครัวด้วย และช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด ซึ่งยอมรับว่าหากคนร้าย เดินทางมาขอโทษครอบครัว และมาขอขมาศพก็จะให้อภัย แต่ในส่วนของความผิดนั้นก็อาจต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นครั้งที่ 2 เพื่อสอบปากคำพยานที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบ เบื้องต้น ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุ และกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในภาพวงจรปิด เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนดังกล่าว มีชื่อว่า เบนซ์ เทพารักษ์ มีประวัติเคยเกี่ยวข้องกับคดีลักทรัพย์มาก่อน คาดว่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการขออำนาจศาลออกหมายจับ คาดว่าจะสามารถนำตัวมาดำเนินคดีได้เร็ว ๆ นี้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ป้าร้านชำถูกตบหน้า  ป้าร้านชำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ