รวบแฟนหนุ่ม ทำร้ายครูสาวสอนศิลปะร.ร.อนุบาล จนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีคดีนาน 7 ปี

จากกรณี เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2554 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายภายในห้องพัก รีสอร์ท แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาวสุนิชา อินทร์ช่วย อายุ27 ปี อดีตครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่  ที่ขณะนั้น ผู้ตายได้ลาออกและมาเปิดสอนศิลปะให้กับเด็กๆที่บ้านพัก นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ พบว่าที่ลำคอถูกเชือดด้วยมีด และตามลำตัวถูกแทงอีกหลายแผล

 

ทั้งนี้ ตำรวจตรวจสอบพบว่า  ในช่วง เวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 25 ก.ค.2554 ผู้ตายนั่งรถยนต์เก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ หมายเลขทะเบียน ษศ-4144 กทม. มาพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่ง เข้าห้องพักและออกไปข้างนอก จากนั้นเดินทางกลับมาเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 26 ก.ค.2554 กระทั่งช่วงเที่ยงพนักงานได้โทรศัพท์เข้าไปสอบถามว่า จะเปิดห้องพักต่อหรือไม่ แต่ไม่มีผู้รับสาย จึงเข้ามาดูและพบศพผู้ตายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติศาลออกมายจับ นายเสฎฐวุฒิ หรือพีระพงศ์  ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ไว้ 


เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม สืบสวนทราบว่า นายเสฎฐวุฒิ  หลบหนีมาอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ภายในเมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี เข้าจับกุม

 

 

สอบถาม นายเสฎฐวุฒิ ฯ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ทะเลาะกับผู้ตาย เนื่องจากระแวงว่า ผู้ตายจะลวงตนมาให้แฟนใหม่ทำร้าย จึงได้ใช้มีดปาดตาลที่พกติดตัวมาด้วย จี้คอ และพลั้งมือฆ่า จากนั้น ได้ขับรถของผู้ตายหลบหนีออกมาจอดริมถนนหน้ารีสอร์ท และได้ให้เพื่อนมารับ ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ได้ทิ้งในป่าบริเวณแถวนั้น และหลบหนีมาอยู่ที่กรุงเทพ ไม่ได้ทำงาน ก่อนถูกตำรวจกองปราบ จับกุมตัวดำเนินคดีได้ในที่สุด

 


 

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า นายเสฎฐวุฒิฯ ผู้ต้องหา ได้คบหากับผู้ตายประมาณ 3 ปี นายเสฎวุฒิ ฯ ติดยาเสพติด และชอบใช้ความรุนแรง ผู้ตายขอเลิกกับนายเสฎฐวุฒิ แต่ นายเสฎฐวุฒิไม่ยอม ระยะหลังมักมีเรื่องทะเลาะจากปัญหาความหึงหวงของฝ่ายชายมาตลอด ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันหลายครั้ง และผู้ตายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน   สภ.หาดใหญ่ ถึง 4 ครั้ง
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : จับกุมผู้ต้องหาหนีคดี  อาชญากรรม  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ