สาวโพสต์คลิปทะเลาะเดือดลุงหัวร้อน ตะโกนด่าห้ามจอดรถ แจงแค่ขยับเอามอไซค์ออกไม่ฟัง

กลายเป็นคลิปมาแรงในโลกออนไลน์ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังจากเกิดการทะเลาะวิวาทกันเรื่องที่จอดรถ เมื่อมีชายวัยกลางคนรายหนึ่งที่อาศัยอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่ง  ได้ลงมาไล่รถที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม 

โดยเรื่องราวดังกล่าวผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เมย์ คล้ายคลึง ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "คนอื่นเขาพูดรู้เรื่อง มีอยู่คนเดียวคันเดียว.. โลกแม่งอยู่ยากขึ้นทุกวัน" ซึ่งในคลิปดังกล่าวปรากฏภาพ ชายที่อยู่ในอาการหัวร้อน ลงจากรถมาไล่ รถของบ้านพักฝั่งตรงข้ามหอพัก ที่กำลังจอดอยู่พร้อมตะโกนว่า นี่ใช่หน้าบ้านตัวเองหรือเปล่า จนมีการโต้เถียงกันไปมา  และยังพูดจาไม่ดี ตะโกนเสียงดังถามกลับไปด้วยว่า "มึงออกรถมาปรึกษากูหรือยัง"

 

 

จนต่อมาเกิดการกระทบกระทั่งกันบานปลาย จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาจัดการ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้โพสต์ยังได้ระบุอีกว่า "คลิป2หลังจากมีเรื่องกันไปแล้วก็ยังจอดขวางหน้าบ้านอยู่แล้วมาพูดว่าเราจะไปจอดในที่เขาติ๊งต๊องหรือเปล่า เราแค่จอดเพื่อที่จะเลื่อนรถมอเตอร์ไซค์ในบ้านออกก่อน แล้วจึงขับกะบะเข้าบ้านในบ้านมีที่จอดรถไม่โดนแดดโดนฝน เราจะเอารถไปจอดตากแดดให้มันกีดขวางทางจราจรทำไม แถมมาด่าว่าเราอยู่บ้านเช่าไม่มีสิทธิ์จอด

 

 


คุณล่ะอยู่อพาตเม้นท์มีสิทธิ์จอดบนถนนสาธารณะแบบนี้ก็ได้หรอ แค่ไม่จอดเรายังออกหน้าบ้านลำบาก แทนที่จะออกได้ทั้งซ้ายและขวา แต่เราก็ยอมขอแค่ล็อคหน้าบ้านเราล็อคเดียว ยอมไปอ้อมอีกซอยเอายังมีหน้ามาด่าเราอีก  #คิดว่าทำดีทำถูกใหญ่คับซอยก็ทำไปค่ะคุณกุ้ง ในเมื่อคุยดีๆแล้วพูดไม่รู้เรื่องถ้าวันไหนคุณยังจอดขวางหน้าบ้านเราอีกเราจะไม่คุยนะคะ ให้ตำรวจมาลากรถคุณไปเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจรค่ะ"

 

 

 

 

ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าว บอกว่า เดี๋ยวนี้คนเราใจแคบ ชอบทำตัวเป็นนักเลง หวงกันแม้กระทั่งที่จอดรถ ถ้ายังต้องทะเลาะแบบนี้ หาที่อยู่ใหม่ดีกว่า โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่อว่าชายเสื้อเหลืองในคลิปที่พูดจาไม่ดี ในเมื่อพื้นที่ตรงนั้นก็ไม่ใช่หน้าบ้านของคุณเช่นกัน ทำไมต้องโวยวาย ควรเข้าใจคนอื่นบ้าง ว่ามีความจำเป็นไม่เหมือนกัน ก็เห็นอยู่ว่าอีกฝ่ายไม่ได้จอดขวาง แค่จะถอยรถกลับบ้านก่อนเท่านั้น

 

 

​​​​​​​

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เมย์ คล้ายคลึง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ทะเลาะเดือด  แย่งที่จอด  ปัญหา  ที่จอดรถ  สาว  เพื่อนบ้าน  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ