หนุ่มฮีโร่คำสั่งเมีย เปิดใจ หลังช่วยเหลืออุบัติเหตุคนติดในรถเสียหลักลงคูน้ำ

จากกรณีเรื่องราวที่กำลังดังในโลกออนไลน์ โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "นู๋นิล ตัวเล็ก" ได้บันทึกคลิปวีดีโอ ความยาว 4.32 นาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่มีชาย 4 คนกระโดดลงไปในหนองน้ำที่มีความลึก เพื่อพยายามช่วยชีวิตผู้ที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุเสียหลักลงไปในหนองน้ำ และได้ใช้ฆ้อนทุบกระจกเพื่อนำคนผู้ที่ติดอยู่ในรถออกมา 

 

โดยแฟนของหนึ่งในที่ลงไปช่วย เป็นเจ้าของคลิปดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นในคลิป ว่า "คำสั่งเมียมึงกระโดดลงน้ำ เลยนะถ้าพี่เขาไม่รอดมึงห้ามขึ้นมา แฟนGu เป็นฮีโร่เลย "ทุบกระจก" ทั้งนี้ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวโซเชียลได้เข้ามาแชร์ และเข้ามาชื่นชมผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.ของวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายเอเซีย 41 หมู่ที่ 4 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
 

 

 


 

ล่าสุดได้สอบถาม นายพิเชฐ วังคีรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/5 หมู่ที่ 7 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี  หนึ่งในผู้ที่ลงไปช่วยเหลือและเป็นแฟนของผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าว เปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์ว่า "เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันที่ 17 ธ.ค.ตนเองได้พาแม่และแฟนมาเปลี่ยนล้อที่ร้านประดับยนต์ใกล้ที่เกิดเหตุ จึงเห็นเกตุการณ์ ซึ่งรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับรถมาทางตรงและเมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะบรรทุกปาล์มเต็มคัน ได้ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้คนขับรถเก๋งหักหลบจนเสียหลักลงไปในหนองน้ำ และได้มีผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นชายสามคนได้รีบลงไปช่วยก่อน โดยทางแฟนและแม่ของตัวเองที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้สั่งให้ตนเองรีบลงไปช่วยผู้ที่ติดอยู่ในรถ ซึ่งเป็นชายสองคน ที่อยู่ในอาการตื่นตกใจ และพยายามที่จะเปิดประตู ออกมาจากรถแต่ไม่สามารถเปิดได้ ตนเองจึงได้ใช้ฆ้อนทุบกระจกรถเพื่อช่วยผู้ที่ติดอยู่ ในรถทั้งสองคนออกมาได้อย่างปลอดภัย ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ได้ลงไปช่วยจนทั้งคู่ปลอดภัย แต่เพิ่งมาเห็นคลิปที่แฟนได้ นำไปโพสต์ และมาชาวโซเชียลเข้ามาแชร์คลิป และชื่นชมเป็นจำนวนมากดังกล่าว"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก นู๋นิล ตัวเล็ก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : อุบัติเหตุ  สุราษฎร์ธานี  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ