"แม่แก้ว" โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด "ณเดชน์ " ลูกคือดวงใจของแม่ (คลิป)

ถือได้ว่าเป็นดาราที่มีความกตัญญูอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่มีรักใคร่กลมเกลียวกันเป็นอย่างดีสำหรับครอบครัวของพระเอกซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดไปเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้คุณแม่แก้วได้โพสต์ภาพลูกชายหัวแก้วหัวแหวนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แบบย้อนวัยหนุ่ม"ณเดชน์ คูกิมิยะ"ไปตั้งแต่เด็กจนถึงวัยหนุ่มพร้อมคำอวยพรจากคุณแม่แก้วอย่างสุดซึ้ง 

 

โดยแม่แก้วได้ระบุข้อความว่า "ลูกรัก...เราพูดถึงสิ่งนี้เสมอ....#เราเกิดมาตัวเปล่า เหมือนกันกับคนทั้งโลก มีลมหายใจติดตัวมา เพื่อนำพาชีวิตให้ก้าวไกลเหมือนกัน มีเสียงหัวเราะและร้องไห้เหมือนกัน มีความดีความไม่ดีมาเหมือนกันแต่มากน้อยต่างกัน และสุดท้ายเราก็ได้ความทุกข์ติดตัวมาตลอดลมหายใจ เหมือนกัน แต่เราจะมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ความสุข...และสุขจะเกิดได้เราต้องแสวงหาเท่านั้นถึงจะเกิดขึ้นได้แก่เรา ...เพราะความทุกข์ไม่ต้องแสวงหามันก็เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติอยู่แล้ว หากเราเข้าใจและนำพาชีวิตดำเนินไปตามโอกาสที่เราได้รับ ความสุขความสำเร็จและปลอดภัยก็ย่อมเกิดขึ้นแก่เรา...ถือว่าเราเป็นผู้ไม่ประมาท ครองสติได้...ก้าวข้ามได้...ก็ถือว่าเราเป็นผู้ที่ใช้สติปัญญา นำพาชีวิต....ที่ถูกที่ถูกทาง ถูกกาลเวลา...แสวงหาแต่สิ่งที่ดี...เวลามีก็แบ่งปัน ..เวลาขยันก็รู้จักพักผ่อน ...หมั่นสอนตัวเอง...ใจเรายังติดดาวเท้าเรายังติดดิน....เท่านี้ก็ดีที่สุดของลูกแล้วนะครับ...แม่กับป๊ารักลูกมากที่สุดในจักรวาล ...และลูกก็ทำดีที่สุดสำหรับแม่กับป๊าแล้ว...และวันนี้เป็นวันสำคัญที่สุดของลูก แม่กับป๊าไม่มีวจีใดที่จะพูดได้มากกว่าการที่ลูกได้ทำไว้ดีแล้ว ขอบคุณมากๆนะครับ...สุขสันต์วันเกิดนะครับ...ลูกแบรี #17 ธันวาคม #แม่กับป๊ารักลูกที่สุดในจักรวาล"

 

 

 

 


ต้องบอกเลยว่าปลื้มปริ่มแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะพรสุดประเสริฐใดๆ ก็คงไม่เท่ากับคำอวยพรที่มาจากพ่อและแม่ ทั้งนี้แฟนคลับของหนุ่ม"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ต่างเข้ามาอวยพรอย่างเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ขอให้หนุ่ม"ณเดชน์ คูกิมิยะ" มีสุขภาพที่ดี เป็นคนดีของสังคมและวงการบันเทิงตลอดไปนะคะ

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : วันเกิดณเดชน์  ณเดชน์ คูกิมิยะ  แม่แก้ว 

ติดตามข่าวอื่นๆ