เเทค ภรัณยู ทนไม่ไหวโพสต์ไอจีถึง 5 วัยรุ่นฉุดสาวไปขืนใจ เป็นผม..ผมยิงทิ้งเลยครับ

 
จากกรณีคุณพ่อท่าหนึ่งร้องสื่อกรณีลูกสาวของตัวเองถูกวัยรุ่นชาย 5 คน ฉุดไปข่มขืน ระบุข้อความว่า " อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ

 

 

 

 

 

 

หลังจากเรื่องจบตำรวจโทรมาว่าพ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไปไม่ยอม แจ้งความผมกับข้อหาทำร้ายร่างกายต่าง ๆนานา ผมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้คือคลิปหลักถานที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมได้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยนะครับ

 

 

 


เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผมคุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กเหี้...5คน นั้น เหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้กลัวว่าทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลี่ยมมาก ช่วยฝากโซเชียลช่วยทีครับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม

 


ล่าสุด เเทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รับไม่ได้กับการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัวว่า " อ่านข่าวละขึ้นคิดถึงละครล่าเลย เป็นผมผมยิงทิ้งเลยครับแล้วเอาไปเผาแล้วเอาไปทำปุ๋ยเรื่องเงียบ #ผมนิอยากเจอ อบต. เลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โฉมหน้า5ทรชน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาอินสตราเเกรม @tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เเทค ภรัณยู  รุมโทรม  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ