"โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์" ซึ้งใจกล่าวขอบคุณแฟนลูกยางไทย ร่วมยินดีที่ได้ลูกชายคนแรก

ถึงแม้จะอำลาการเป็นผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยไปนานนับปี แต่แฟนๆ นักตบลูกยางสาวไทยก็ยังคงจดจำ โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตได้เป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่า เฟง คุน ภรรยาชาวจีน ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา
 

โดยอดีตโค้ชคนเก่งได้กล่าวว่า "กราบขอบพระคุณท่านนายกสมาคมฯ และคณะบริหารสมาคม ครอบครัววอลเลย์บอล พี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชน แฟนๆ วอลเลย์บอลทุกท่าน ในความกรุณามาแสดงความยินดีกับบุตรชายและครอบครัวผมในวันนี้"

 

 

"ผมและครอบครัวรู้สึกซาบซึ้งในความกรุณาของทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความรักความเมตตา กรุณาแก่ผมมาตลอดชีวิตของการทำงานด้านกีฬามาโดยตลอด 34 ปี จนถึงปัจจุบัน จนได้มีทายาทในโอกาสนี้ ขอกราบขอบพระคุณทุกคำอวยพรและความปรารถนาดีของท่านทุกคนเป็นอย่างสูง พร้อมขอให้บุญกุศลทั้งปวงที่ผมและครอบครัวได้กระทำมานี้นั้นส่งให้ทุกท่านได้รับความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปด้วยกันทุกท่านเถิด"
 

 


ทั้งนี้มีแฟนวอลเลย์บอลที่ยังรักและคิดถึงอดีตโค้ชของนักตบลูกยางสาวเข้าไปแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แสดงให้เห็นว่าไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด แต่คนไทยจะไม่ลืมโค้ชที่ดีที่สุดคนหนึ่งที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับประเทศไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : buakaewwwww


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : วอลลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย  ยินดีด้วย  ลูกชายคนแรก  โค๊ชอ๊อด  ทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ