แคทรีโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 เคยเล่นโฆษณาน้ำอัดลมที่ไทย (คลิป)

จบลงไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ครั้งที่ 67 ประจำปี 2018 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ เเละผลการประกวดสาวงาม Miss Universe 2018 สาวงามผู้ครองมงกุฎ ในการประกวดครั้งนี้ไป คือ Catriona Gray "แคทรีโอน่า เกรย์" จาก Philippines รองอันดับ 1 คือ Tamaryn Green จาก South Africa  และรองอันดับ 2 คือ Sthefany Gutierrez จาก Venezuela ส่วน นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวไทย สร้างความภาคภูมิใจด้วยการผ่านเข้ารอบเป็น 10 คนสุดท้าย
 

 

 

 

 

 

 

 


ขณะที่โลกโซเชียลฯยังอยู่ในควันหลงการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้เเชร์ภาพฮือฮาของ แคทรีโอน่า เกรย์ ครั้งหนึ่งเธอเคยเล่นโฆษณาเครื่องดื่มชื่อดังและขนมในไทย เเม้จะผ่านมาหลายปีเเล้วเเต่ความสวยของเธอก็ยังโดดเด้ง จนเเฟนๆที่ได้ดูโฆษณาตัวดังกล่าวต่างคาดไม่ถึงว่าเธอเคยเล่นโฆษณาของไทยด้วย 

 

 

 

 

 

 สำหรับมิสยูนิเวิร์สคนที่ 67 ของโลก ที่ "แคทรีโอน่า เกรย์" Catriona Gray สาวงามจากฟิลิปปินส์สามารถเอาชนะใจกรรมการและคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ  โดย "แคทรีโอน่า เกรย์" เป็นผู้ชนะการประกวด Miss Universe Philippines 2018 เป็นสาวมั่นด้วยวัย 24 ปี และยังเป็นเจ้าของตําแหน่งจากการประกวด Miss World Philippines 2016 อีกทั้งยังติด Top 5 Miss World 2016 อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

และชื่อของ "แคทรีโอน่า เกรย์" Catriona Gray มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2018 ได้กลายมาเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง ในรอบพรีลิมมินารี่ เมื่อครั้งเดินประกวดชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ก่อนรอบตัดสินที่จะมาถึง ด้วยสเต็ปการเดินโชว์อย่างมั่นใจ และหมุมฟลูเทิร์นจนผมสะบัด ได้เสียงเชียร์จากแฟนนางงามอย่างล้นหลาม และหลายสำนักยังฟันธงด้วยว่า เจ้าตัวมีสิทธิ์ที่จะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2018 และเธอก็ทำได้จริงๆ 


 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @mongjonglongM


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : แคทรีโอน่า เกรย์  มิสยูนิเวอร์ส 2018  นางงามจักรวาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ