"อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซนัท"ทานข้าวพร้อมครอบครัว ฝ่ายชายหยอดคำหวาน "บ้านนี้รับลูกชายเพิ่มอีกคนมั้ยครับ"

เกิดเป็นซุปเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ไม่ว่าจะไปที่ไหนหรือทำอะไรก็มักจะมีแฟนคลับจับตามองเป็นธรรมดา โดยเฉพาะเรื่องความรัก และยิ่งถ้าโสดมานานแล้ว แฟนคลับยิ่งสนับสนุนให้มีแฟนมาคอยดูแลหัวใจเป็นธรรมดา อย่างซุป'ตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้ยังไม่เฉลยสักทีว่าซุ่มปลูกต้นรักกับใครอยู่


เนื่องจากมีเพื่อนชายที่สนิทหลายคนของแม่อั้ม ที่ถูกจับตามองว่ากำลังจีบฝ่ายหญิงอยู่หรือไม่ ทั้ง ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่เพิ่งจะจัดงานวันเกิดสุดโรแมนติกให้สาวอั้มไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาที่ผ่านมา แต่ล่าสุดคนที่กำลังมาวินอีกคนหนึ่งก็คือ ไฮโซนัท ณัฐพล จุฬางกูร ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้โพสต์ภาพไปดินเนอร์สุดหรูแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ของสาวอั้มพร้อมแคปชั่นชวนลุ้นว่า "สุขใดก็ไม่เท่า พ่อแม่ลูก ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา รับสมัครลูกอีกคนมั้ยครับ อยู่ง่ายกินง่าย ยอมทุกอย่าง  @c.voravut @aum_patchrapa #lemeridiensuvarnabhumi"

 

 

 


โดยแม่อั้มไม่ได้คอมเม้นต์อะไรมาก เพียงแต่แท็กชื่อไอจี ของหนุ่มนัท พร้อมใส่สติกเกอร์รูปหัวใจลงไป ทำแฟนคลับที่แอบลุ้นกันมานานแรมปีมีหวังว่าคู่นี้จะลงเอยกันด้วยความรักที่หอมหวานในเร็ววันหรือไม่

 

 

 

 

 

 

งานนี้ชาวเน็ตแห่ไปแสดงความคิดเห็นเชียร์กันไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็เชียร์ให้ทั้งคู่ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันจริงๆสักทีเพราะชอบคู่นี้มานาน บ้างก็บอกว่าอยากเห็นทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยกัน บ้างก็บอกว่าอยากเห็นแม่อั้มสวมชุดเจ้าสาวจริงๆ สักที 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ดินเนอร์หรู  เพื่อนชายคนสนิท  ไฺฮโซนัท  คู่รักดารา  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ