"หนุ่ม"เเชร์เหตุการณ์ที่ไม่มีวันลืม พลาดระหว่าง"โชว์งู"หมดสติไปชั่วขณะ หวิดสิ้นลมหายใจ(คลิป)

    คลิปวินาทีชีวิต สุดระทึก ของชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่กำลังซักซ้อมการโชว์ งูจงอางตัวยักษ์  อย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในการโชว์งู เมื่อขณะที่กำลังยก หมุนควง งูตัวดังกล่าวนั้น เจ้างูยักษ์ก็ได้หันมางับที่เเขน เข้าเต็มๆ  เหมือนจะกะระยะพลาด บวกกับความดุร้ายของงู  จนทำให้หัวของงู หมุนเข้ามาหาตัว ก่อนจะฉก กัดไปที่เเขน  ทำให้โดยพิษอันรุนเเรงเต็มๆ จนหมดสติไปชั่วขณะ เเต่โชคชะตายังเข้าข้าง รอดชีวิตมาได้ อาการดีขึ้นกว่า80เปอร์เซนต์เเล้ว

 


  เรื่องราวอุทาหรณ์ ที่เกิดจากงูจงอางตัวใหญ่ยักษ์นั้น เผยเเพร่โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Yhuttapong Chaibooddee ...


ผมต้องขอขอบคุณทุกๆคนด้วยคับที่เป็นห่วงและมาเยี่ยม   แต่ต้องขอบคุณคนของใจและคนในครอบครัวที่คอยดูแลและเช็ดตัวให้ทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดี๋ยว ขอบคุณมากๆ

 

 

 

จากเหตุการณ์นั้นมันทำให้ผมรู้ชึ้งถึงคนกะลังจะตายและความรักและห่วงใยจากคนในครอบครัวผมไม่ได้เก่งและไม่มีใครเก่งในวงการนี้เพราะวงการนี้มีความเสี่ยงสูงบางคนอาจจะคิดไปอีกมุมคิด+มั้งคิด-มั้งมันต่างคิดนะ

 

.

.

 


 

      ผมก็โดนงูกัดมามากนะส่วนมากจะเป็นงูเห่าแต่อาการมันไม่รุ่นแรงเหมือนงูจงอาง  มีครั้งนี้ระที่ทำให้ผมหมดสติขาดอากาศหายใจไปพักหนึ่งแต่โชคยัวเข้าข้างได้มีโอกาสกลับมามีลมหายจัยอีกมันเป่งเหตุการที่ไม่มีวันลืม ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก 80%ที่หายเหลือแต่รักษาแผลภายในเพราะมันยังมีน้ำเหลืองไหลออกมาจากรูเขี้ยวของงู

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

Yhuttapong Chaibooddee

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ดุร้าย  พิษ  จงอาง  รอดชีวิต  พลาด  อาการ  กัด  งู  โชว์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ