"เก๋ง"ซิ่งเเซงเเหลก เจอ"กระบะ"ไม่ยอมให้เข้า หักหลบหกล้อ เบียด"กระบะ"ตกข้างทาง (คลิป)

  อุบัติเหตุบนท้องถนนเมืองไทย ในทุกวันนี้ มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน สาเหตุส่วนใหญ่ก็เกิดจากความประมาท มักง่าย  ไม่เคารพกฏจราจร นำมาซึ่งความสูญเสีย เรื่องเศร้า ทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งในคลิปต่อไปนี้ เป็นคู่กรณี รถเก๋ง กับกระบะ  เกิดจากการที่ไม่มีใครยอมใคร จิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนควรจะมีให้กันบ้าง   โดยเก๋ง ที่ไม่สามารถเเทรก เข้าไปเเซงได้ ก็น่าจะเหยีบเบรค ต่อท้ายกระบะ ไม่ใช่ไปเบียดเขาเเบบนั้น หวิดเกิดอุบัติเหตุเเห่งความสูญเสีย  งานนี้ทะเบียนชัดเลย 

 


คลิปดังกล่าว เผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..เพิ่มทรัพย์ พูนสิน...  โดย เก๋งมาสด้า พยายามเเซงสวนเลนขึ้นมา เเต่ได้เจอกับรถบรรทุกพอดี จึงไม่สามารถเร่งไปต่อได้ เลยเบียดเเทรกเข้ามาหากระบะ ประกอบกับเป็นทางโค้ง ซึ่งกระบะก็ไม่ยอมให้เก๋งเข้ามา  เเต่ด้วยความตกใจ หรืออะไรก็ไม่ทราบ ทำให้กระบะหักหนี จนตกข้างทาง เสียหลักไปเล็กน้อย  ซึ่งหากกระบะยอมให้เก๋ง เเซงเข้าเลนก็จะเป็นเรื่องที่ดี เเต่ทว่าเก๋งก็ขับเเซงมาเเบบไม่ดูตาม้าตาเรือ เป็นทางโค้งอันตราย ก็ไม่ควรเร่งเเซง  รีบร้อนเกินไปโดยใช่เหตุ

 

.

.

.

 


 


 

ซึ่งก็มีคอมเม้นต์ของชาวเน็ต เกี่ยวกับกรณีพฤติกรรมการขับรถของในคลิปดังกล่าว!
.
ดูเหมือนกระบะไม่ยอมให้เก๋งเข้า พอเก๋งตบเข้า กระบะตกใจหลบลงข้างทางเอง เพราะเก๋งเปิดไฟเลี้ยวขอแล้ว เป็นใคร ใครก็ตบใครจะบวกกับสิบล้อล่ะ ขับรถควรมีน้ำใจครับ ผมก็เคยเจอแบบนี้ ผมก็เบรคให้เข้า แค่นั้นก็จบ อุบัติเหตุไม่เกิด แล้วอีกอย่างเก๋งแซงยาวมา ก็คงคิดว่าจะพ้น แต่ที่ไหนได้มาเจอโค้งแถมมีรถมาด้วย

 

 

 

 เผยโฉมชัดเจน  รถเก๋งคันดังกล่าว ชัดยันทะเบียน

 

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

เพิ่มทรัพย์ พูนสิน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เเทรก  เเซง  จิตสำนึก  ไร้น้ำใจ  เก่ง  กระบะ  อุบัติเหตุ  ชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ