"พ่อน้องเบนซ์" ลั่น! ลูกสาวถูก "บอล บางแก้ว" ฆาตรกรรม ด้าน “รองผบ.ตร.“ แนะ ญาติติดใจสาเหตุเสียชีวิต สามารถเอาผิดได้! (คลิป)

จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว ด้านพ่อตาไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตี

 

รายงานข่าวไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว

 

 


 

ต่อมาแพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ ทว่าอย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

ด้าน นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภานี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของนายพงษ์เพชร หรือบอล สินสุวรรณ์ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้ว ยังอยู่ในการอาการเศร้าเสียใจ ขณะเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับกรณีที่ลูกสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ บ้านพักของบอล ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้

โดยพ่อผู้ตาย ยืนยันว่าสาเหตุที่ลูกสาวออกจากบ้าน เพราะความไม่เข้าใจตามประสาพ่อที่เป็นห่วงลูกสาว เนื่องจากมักพบเห็นบาดแผล ร่องรอยที่ลูกสาวถูกทำร้าย จึงต้องการให้ลูกสาวเลิกกับบอล จึงไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ แต่อาจเป็นการวางแผนฆาตกรรม โดยจะยังไม่เผาศพลูกสาว และถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นอุบัติเหตุ ตนก็ยังไม่ยอมรับ แต่ถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นการฆาตกรรม ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการเจราจาใดๆทั้งสิ้น

ต่อมา เมื่่อช่วงบ่ายวันนี้ (17/12/2561) พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติกล่าวถึงกรณีเหตุไฟไหม้บ้านของ บอล-พงษ์เพชร สินสุวรรณ  อดีตนักร้องวงบางแก้ว ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ชื่อ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของหนุ่มบอล ซึ่งนายบัญญัติ สินอนันต์ พ่อของผู้เสียชีวิต เชื่อว่าลูกสาวถูกฆาตรกรรม ไม่ได้เสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ว่า ทางนิติเวชและกองพิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติกำลังตรวจสอบอยู่ ซึ่งต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ เพื่อจะได้ทราบถึงความชัดเจนของสาเหตุการเสียชีวิตได้ 

 

ส่วนเรื่องแนวทางการสอบสวนของคดีดังกล่าวตนเองได้สั่งการให้ พลตำรวจตรีสุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีลงไปดูเรื่องดังกล่าวด้วยตนเอง และตนเองเน้นย้ำว่าต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ขอให้มั่นใจตรงนี้ได้ และในส่วนที่ญาติผู้เสียชีวิตติดใจสาเหตุการเสียชีวิตก็สามารถดำเนินการทางกฏหมายได้

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : นักร้องวงบางแก้ว  พ่อน้องเบนซ์  รองผบ.ตร. 

ติดตามข่าวอื่นๆ