เปิดเส้นทางสู่ความสำเร็จ "แคทรีโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018

      นับว่าไม่พลิกโผ จากที่กูรูนางงามหลายคนคาดไว้ สำหรับเจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2018 ที่ทายกันไว้ว่า 1 ใน 5 ดาวเด่น ต้องมี นางงามจากประเทศฟิลลิปปินส์ แคทรีโอนา เกรย์ เข้ามาเดินเฉิดฉายในรอบนี้ด้วยและสิ่งที่คาดก็ไม่ผิด เมื่อ แคทรีโอนา เกรย์ เจ้าของฉายาแม่แมวสีเทา ก็ฆ่าไม่ตายโชว์ความโดดเด่นตั้งแต่รอบชุดว่ายน้ำที่เธอทำให้เป็นกระแสขึ้นมาด้วยการโชว์ลีลาหมุนแบบฟูลเทิร์นของเธอบนเวที ที่ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงในสื่อออนไลน์เป็นอย่างหนัก 

 

 

จนในที่สุดก็มาถึงนาทีสำคัญรอบประกาศผลผู้ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2018 มิส แคทรีโอนา เกรย์ ก็โดดเด่นอีกเช่นเคยกับการใส่ชุดสีแดงคล้ายกาแลกซี บอกเป็นนัยว่าเธอต้องได้ตำแหน่งอย่างแน่นอน โดย สาวงามบนเวทีในรอบ 3 คนสุดท้ายได้แก่ แคทริโอนา เกรย์ มิสฟิลลิปปินส์, แทมมาริน กรีน มิสแอฟริกาใต้, เอสเตฟานิ กูติเอร์เรซ มิสเวเนซุเอลา โดยทั้ง 3 คนได้คำถามเดียวกัน คือ "ช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิตที่ได้เรียนรู้เเละจะจำนำมาใช้ในการเป็นมิสยูนิเวิร์ส" และสิ่งที่คิดก็เป็นจริงเมื่อเธอถูกเลือกให้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 นับเป็นนางงามคนที่ 4 ของประเทศฟิลลิปปินส์ ที่ได้มงกุฎไปครอง สำหรับตัวแทนประเทศไทยอย่าง นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสไทยแลนด์ ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายซึ่งก็สร้างความดีใจให้แก่คนไทยเป็นอย่างมาก

เปิดเส้นทางสู่ความสำเร็จ "แคทรีโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018

     

 

   โดยก่อนหน้าที่ แคทรีโอนา เกรย์ ได้รับตำแหน่ง Miss World Philippines 2016 และติดTop 5 Miss World 2016 มาก่อนโดยเธอเก็บความพยายามทั้งหมด ทุ่มเทจนในที่สุดฝันของเธอก็เป็นจริงกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018  นอกจากนี้หนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนอิจฉาคือหนุ่มปริศนานายหนึ่งที่เข้ามาเชียร์ แคทรีโอนา เกรย์ ในรอบพรีลิมมินารี อย่างใกล้ชิดซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช้ใครที่ไหนเป็นหวานใจของ แคทรีโอนา เกรย์  นั่นเองถือเป็นกำลังใจสำคัญให้เธออย่างมาก โดยแฟนหนุ่มของเธอมีชื่อว่า Clint bondad ลูกครึ่ง Fil-German ซึ่งมีฝาแฝดชื่อว่า Kirk bondad ที่หน้าตารอยยิ้มรูปร่างคล้ายกันสุดๆ ทั้งนี้หนุ่ม Clint ได้โพสต์คลิปผ่านไอจีว่า "This time I am not shouting alone!!!#missuniverse2018 #catrionagray" พร้อมภาพขณะที่มิสฟิลิปปินส์เดินออกมาให้ยลโฉมพร้อมกับแนะนำตัว

 

 

สำหรับ แคทรีโอนา เกรย์ นางงามจักรวาล 2018 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ดีกรีปริญญาโท ด้านทฤษฎีดนตรี และเป็นนักรณรงค์เรื่องเอดส์ อีกทั้งยังเป็นอาสาสมัครผู้ช่วยสอนให้กับนักเรียนในโครงการ Young Focus NGO เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับคำชมจากกองประกวดว่า มีการเตรียมตัวมาเข้าร่วมประกวดครั้งนี้ยอดเยี่ยมมาก สวยดูดี เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนขาอ่อนตั้งแต่เครื่องบินลงเมืองไทย และเส้นทางการสู้บนเวทีนางงามขาอ่อนจนมาประสบความสำเร็จได้ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส สมดั่งใจ

 

ขอบคุณภาพคลิปจาก lofficielthailand , missuniverse , clintbondad  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : นางงามประเทศฟิลลิปปินส์  แคทรีโอน่า เกรย์  มิสยูนิเวิร์ส 2018  เจาะทีนิวส์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ