สาวโพสต์ระบายความในใจ ความแตกต่าง หนุ่มไทย-ฝรั่ง ลั่น! ถ้าได้ลองต่างชาติ จะลืมของไทย?


ถือเป็นโพสต์ข้อความที่ทำเอาหนุ่มๆ ชาวไทยนั้นเจ็บจี๊ดไปตามๆ กันเมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งที่ระบายความอัดอั้นในใจ สำหรับการเปรียบเทียบระหว่าง ผู้ชายฝรั่งและฝู้ชายไทย ที่ต้องบอกว่าเธอนั้นยืนยันว่าผู้ชายฝรั่งนั้นดีกว่าหนุ่มไทย ! 

โดยเธอได้โพสต์ระบุว่า ข้อแตกต่างของผู้ชายไทยกับต่างชาติ คือ ต่างชาติเค้าจะให้เกียรติและดูแลผู้หญิง ประหนึ่งว่าเป็นพวกง่อยๆ เปิดขวดน้ำเองไม่ได้ เปิดประตูรถเองไม่เป็น ยิ่งพาไปไหนไม่มีทางให้ผู้หญิงได้จ่ายตังค์สักบาท เพราะเค้าถูกปลูกฝังและสอนมาแบบนั้นให้เป็น #Gentleman ในขณะที่คนไทยถ้าใครทำแบบนี้จะถูกมองเจ้าชู้ เป็นเสือผู้หญิง

การเป็น XX สำหรับผู้ชายไทยเลยเข้าใจกันเองว่าเท่ (มั้ง) เจ้าชู้คือดูเก่ง คบซ้อนคือมีเสน่ห์ ไปไหนด้วยกันทฤษฎีอเมริกันแชร์จ้า บางเวลาต้องให้ผู้หญิงออกเงินเลี้ยงไปอีก….โถถถถ

 

 


นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า  ส่วนตัวนี่พอกลับมาคบผู้ชายไทยก็พังเละเทะจ้าาาาา คนดีๆ ก็อาจจะมีแหละ แต่หาเจอได้น้อย และตัวเองก็ยังไม่เคยเจอ ช่วงนี้เห็นเพื่อนๆ น้องๆ แต่งงานกับคนมาเลย์ สิงคโปร์ จีน เกาหลี ฝรั่งอีก เพียบเลยยย อินกะเค้าไปด้วย เชื่อเถอะถ้าได้ลองต่างชาติสักคน จะลืมของไทยเลยจ้า

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับข้อความดังกล่าว เพราะผู้ชายดีๆ นั้นก็ยังมีเหมือนกันสำหรับหนุ่มๆ ชาวไทย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แตกต่าง  สาวโพสต์ระบาย  หนุ่มไทย  หนุ่มฝรั่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ