ออเเกไนซ์งานเเต่งเเฉ นัดไปคุย กลับรุมด่า ลั่น ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย!

จากกรณีสาวเจ้า ของออร์แกไนซ์เซอร์งานแต่ง โพสต์เรื่องราวแฉคู่บ่าว-สาว หลังตกลงจ้างจัดงานแต่งงานให้แบบครบวงจร ในราคาแพ็กเกจ 300,000 บาท แต่กลับได้รับเงินค่าจ้างเพียง 120,000 บาทเท่านั้น พร้อมอ้างว่าได้งานได้ไม่ตรงกับที่ตกลง และมีการข่มขู่ หากอยากได้เงินที่เหลือให้ไปฟ้องร้องเอาเอง 
 


ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊ก Chalie Indy Choo ได้โพสต์ระบุว่า ขอแจ้งผ่านสื่อคะ เมื่อวานทางเราได้ไปพบตามที่เค้านัดแล้วค่ะ. (เค้าแจ้งว่าให้มาคุย ไกล่เกลี่ย แล้วจะชำระเงินให้ค่ะ) ทางเราคิดว่าเค้านักเลงพอ (นักข่าวหลายแห่ง เคยแจ้งว่าถ้ามีการนัด ให้แจ้งด้วย. จะไป). ที่บ้านเบนซ์โลกสวยไปนิด ไปกันเอง. ไม่แจ้งใคร. คิดว่าจะไปคุย เคลียร์แล้วจะจบ
แต่ผิดคาดค่ะ. ที่น้องของเบนซ์และพี่เก๋ไปเจอ. กลับไม่ใช่“นักเลง” ค่ะ สำหรับเบนซ์เรียกว่า”อันธพาล”ค่ะ ไปถึงล้อมและรุมด่า. ด่าแบบเหตุผลที่เค้าบอกว่าเค้าถูก ด่ายันพ่อ ยันแม่. ด่าว่าไม่มีการศึกษา เบนซ์เป็นคนโทรบอกให้น้องกลับค่ะ น้องเบนซ์และพี่เก๋ไม่ได้หนีคะ. ที่คุณทำเค้าไม่เรียกว่าคุยค่ะ ถ้าสูงกันนัก. มีการศึกษากันนัก อยู่ในสังคมครอบครัวคุณเถอะคะ. พวกคุณเจอคนที่เท่าเทียมกันแล้ว เอาจริวๆนะคะ. มองคุณพ่อคุณแม่ และทางเจ้าบ่าวผิดไป. นึกว่าแค่หลงคำ... ที่ไหนได้. ศีลเสมอกับฝ่ายเจ้าสาวเฉย

 

 

 


 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ Chalie Indy Choo

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ออเเกไนซ์งานเเต่งเเฉ  งานเเต้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ