แฟนหนุ่มร่ำไห้ ทะเลาะแฟนสาว ปล่อยลงกลางถนน ย้อนกลับมาดูถูกรถชนดับ!

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธร ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนคนเดินเท้าและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนพหลโยธิน(ขาเข้า) หน้าสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

 

 

จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เทศบาลนครรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ถส-7594 กรุงเทพฯ สภาพฝากระโปรงด้านหน้ายุบ และห่างกันประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพนอนหงาย ทราบชื่อต่อมาคือนางสาววิลาวัณย์  อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี สภาพศพคอหัก และมีแผลถลอกตามร่างกาย รวมทั้งแขนและขาทั้งสองข้าง

 

โดย นายอบบาล แก้วบับพา อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะเผยว่าตนเองขับรถมาจาก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อไปจ่ายตลาดที่ตลาดสี่มุมเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดตนเองเห็นผู้หญิงยืนอยู่กลางถนนจึงพยามโยกหลบ ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะวิ่งเข้ามาในช่องรถของตนได้เบรถรถเป็นทางยาวก่อนจะชนเข้ากับร่างหญิงสาวคนดังกล่าวจนเสียชีวิต ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปครู่ใหญ่แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตได้วิ่งที่ยังที่เกิดเหตุและร่ำไห้


 

ด้าน นายทินบัติ แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนเองและแฟนสาวทะเลาะกันเพราะตนเองไปรับแฟนสาวที่ทำงานเป็นพนักงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่าน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต จากนั้นเมื่อขึ้นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโปรตรอน สีขาว ทะเบียน ญธ-736 กทม.มา ก็เกิดปากเสียงกันตลอดทาง

 

กระทั่งแฟนสาวโยกเกียร์รถ จึงทำให้ตนเองโกรธจึงจอดรถให้แฟนสาวลงบริเวณคอสะพานแก้ว ก่อนที่ตนเองจะขับรถออกมาจอดริมทางห่างออกไปประมาณ 800 เมตร และโทรศัพท์ติดต่อกันตลอดเวลา และบอกให้แฟนสาวเดินมาขึ้นรถที่จอดรอ จนกระทั่งผ่านไปไม่นานสายได้ตัดไป ตนเองจึงวิ่งกลับมาดูจึงพบว่าแฟนถูกรถชนตาย

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่นั้น นายทินบัติได้เดินตรงเข้าไปหานายอบบลา คนขับรถกระบะ จนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องห้ามปรามกันอลหม่าน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ขับรถกระบะและแฟนหนุ่มไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ทั้งนี้ ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

 

ขอบคุณภาพจากและข้อมูลจาก sanook.com Brighttv 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ปล่อยลงกลางถนน  ทะเลาะแฟนสาว  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ