ลุงวัย 66 ปีวูบหมดสติคารถ ขวางทางออกร้านเฟอร์นิเจอร์ พนง.เห็นโร่แจ้ง จนท.ช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์

นนทบุรี คุณลุงวัย 66 ปีวูบหมดสติภายในรถจอดรถขวางทางออกร้านเฟอร์นิเจอร์ พนักงานร้านเร่ง จนท.ตรวจสอบแพทย์มาถึงยันเสียชีวิต


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 15 ธ.ค.61 ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งพี่ชายเสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะเหตุเกิดหน้าร้านขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง ถนนติวานนท์ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน ตน 5826 กทม จอดอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหน้าของร้านขายเฟอร์นิเจอร์มือสอง ภายในรถที่เบาะผู้ขับขี่พบร่างของนายพูนศักดิ์ แก้วอ่อน อายุ 66 ปีชาว จ.นนทบรี นอนหมดสติภายในรถลักษณะลำตัวเองเอียงมาทางด้านซ้ายสภาพตัวเริ่มเขียว โดยทางแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ช.ม. ขณะที่ทางด้านนางมะลิ แก้วอ่อน อายุ 66 ปี ภรรยาหลังทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุและให้ข้อมูลว่าสามีนั้นป่วยเป็นโรคหัวใจ โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปส่งเพื่อนและกำลังเดินทางกลับบ้านแต่ก็มาเสียชีวิตก่อนถึงบ้านเพียง 2 ก.ม.เท่านั้น
 

 

 


ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นพนักงานของร้ายเฟอร์นิเจอร์เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าของทางร้านกำลังขับรถออกจากลานจอดรถแต่ก็ต้องมาพบว่ารถของผู้เสียชีวิตจอดปิดทางออกอยู่จึงไม่สามารถออกได้ และได้เดินไปเคาะเรียกที่รถพร้อมกับเปิดประตูรถเข้าไปถึงพบว่าผู้ขับขี่อยู่ในสภาพที่หมดสติ ลูกค้าคนดังกล่าวได้วิ่งมาตามพนักงานในร้านออกไปดูพร้อมกับเร่งโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาถึงแล้วแจ้งว่าผู้ขับขี่คนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามญาติ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีอาการป่วยกำเริบและพยามที่จะขับรถมาจอดพักด้านในลานจอดของร้านเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าว แต่อาการนั้นเกิดกำเริบหนักทำให้หมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว เพจ 123 คนดีมีน้่ำใจ โดยสำนักข่าวทีนิวส์ จ.นนทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์


HASTAG : ลุงวัย 66 ปี  หมดสติคารถ  123คนดีมีน้ำใจ  วูบดับ  ร้านเฟอร์นิเจอร์  หมดสติ  นนทบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ