"ญาญ่า" โพสต์รูปคู่ซบไหล่ "ณเดชณ์ "พี่เขามาให้กำลังใจก่อนเดินทาง"

หลังจากเปิดตัวกันหนักหน่วงสำหรับคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริงอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ที่ก่อนหน้านี้เมื่อญาญ่าต้องไปร่วมงานแฟชันวีคที่ปารีส ฝรั่งเศสก็ได้เห็นณเดชน์ บินมาเจอญาญ่า แถมยังใส่เสื้อคู่ ชุดคู่ รอยขาดที่กางเกงยังมาเป็นหัวใจคู่ ถ่ายภาพหน้าหอไอเฟล หนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกของยุโรป บอกเลยแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดหนักมาก แม้แต่เพื่อนนักแสดงยังฮือฮากันเป็นแถว เพราะงานนี้ท่าทางว่าจะไร้เงาแม่ปลาและแม่แก้ว ปล่อยวัยรุ่นเที่ยวกันสุดสนุกโดยมีพี่สาวของญาญ่าคอยดูแลอยู่ห่างๆด้วย


(คู่จริง)

 

โดยก่อนหน้านี้ก็มีคำตอบจากทั้งคู่แล้ว ซึ่งทางณเดชน์ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ยอมรับว่าตั้งใจตัดกางเกงยีนส์เป็นรูปหัวใจ ซึ่งนั่นก็หมายถึงความรัก ความหวังดี ซึ่งทริปเที่ยวครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเวลาดีๆ ที่ได้อยู่ด้วยกัน ส่วนสถานะเรื่องจะเรียกแฟนหรือไม่นั้น ตนคิดว่าสเตตัสแฟน เรามันเลยคำนั้นมาแล้วหรือเปล่า ไม่ต้องให้ความสำคัญกับคำเรียกว่าแฟนก็ได้ ขนาดนี้แล้วยังจะต้องเรียกว่าแฟนอีกเหรอ เพราะมีความรู้สึกดี ๆ มากเกินกว่านั้นอยู่แล้ว เรารู้จักกันมานาน และคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันมาตลอด"

 

(หวานไรเบอร์นี้)
 

(หวานไรเบอร์นี้)

(หวานไรเบอร์นี้)

 

ล่าสุด สาวญาญ่าได้โพสต์รูปคู่ณเดชณ์ เป็นรูปที่ญาญ่ายิ้มและซบไหล่พี่แบร์รี่ โอ๊ยหวานไปไหนลูก โดยเจ้าตัวได้ใช้แคปชั่นว่า "พี่เค้ามาส่งให้กำลังใจก่อนเดินทางด้วย ขอบคุณนะคะ :)"

 

(ติ่งตายราบ)


หลังจากภาพนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาติ่งและแฟนคัลบเข้ามาเม้นต์ บิดตัวแรงไปมาหนักมาก เพราะทั้งคู่เพิ่งจะออกมาเปิดตัวจะหวานกันแบบนี้ไม่ได้ เรียกได้ว่าติ่งตายอย่างสงบจบที่หายาดมกันเลยทีเดียว 

 

บ้างก็บอกว่า เปิดตัวแล้วจะทำอะไรก็ได้5555 โอ๊ย อ่อย กรี๊ด ขออีกบ่อยๆค่ะ หนูจะได้หัวใจวายไปเลย บ้างก็บอกว่าภาพ+แคปชั่น =ฆ่าคนโสดอย่างฉันชัดๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ไอจีของสาวญ่าโดนถล่มยับด้วยติ่งและแฟนๆเข้ามาแซวหนักมาก และยังคงเข้ามาคอมเม้นต์แซวเธอเรื่อยๆ ขณะเดียวกันแม่แก้วก็ได้โพสต์รูปเดียวกันและแท็กญ่าชาวเน็ตก็ได้ไปเม้นตืแซวอย่างหนักหน่วงเช่นกัน

 

(คอมเม้นต์แซวรัวๆ)

(คอมเม้นต์แซวรัวๆ)

(คอมเม้นต์แซวรัวๆ)

 

ขอบคุณ urassayas

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ญาญ่าอุรัสย่า  ณเดช คูกิมิยะ  หวานออกสื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ