"บุ๋ม ปนัดดา"กลับจากอินเดีย เปิดใจมุ่งช่วยเหลือสังคม ทุ่มเวลาดูแล"น้องอันดา"

กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะเลิกรา เนื่องจากเห็นว่า ดูรักกันดี และทำธุรกิจฟิตเนสร่วมกัน ต่อสู้กันมาทุกอุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และเป็นสามีที่ดี รักและดูแลลูกสาว "น้องอันดามัน" แม้จะไม่ใช่พ่อแท้ๆก็ตาม 


ต่อมา"บุ๋ม ปนัดดา" ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดว่า สาเหตุที่ตนเองต้องเลิกกับสามีหนุ่มรุ่นน้อง เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมาสักระยะแล้ว ที่ผ่านมาพยายามปรับตัวประคับประคองรักกันมา แต่ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน มีความชอบต่างกัน บุ๋มเป็นคนทำงานหนัก คุณเอกก็มีสิ่งที่อยากทำ เขาโฟกัสกับการดูแลร่างกาย เล่นเวท ออกกำลังกายเพื่อไปแข่ง ทำให้ต่างคนต่างอยากมีชีวิตของตัวเอง ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บุ๋ม ปนัดดา" เปิดสาเหตุเลิก "เอก เอกริน" สามีรุ่นน้อง เพราะมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน

 

ทั้งนี้ในระหว่างที่บุ๋ม ปฏิบัติธรรมอยู่ที่อินเดีย เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองขณะนั่งทำสมาธิ แต่งกายชุดแขกและแต่งหน้าแต่งตาสวยงาม พร้อมข้อความบรรยายว่า "บางทีการเป็นดาราก็ลำบากใจเนอะ จะลงภาพอะไรก็กลัวคนว่า คนเอาไปดราม่า นักข่าวไปเขียนเองเออเอง คนมาเม้นท์แบบไม่สนความจริงที่ แต่งหน้าแต่งตาเพราะร้องไห้ตาบวม มันดูไม่ดี มาช่วยงานพระอาจารย์ ว. ดูแลลูกทัวร์ จะมาโทรมได้ยังไง หน้าที่คือหน้าที่ ส่วนใจก็พึ่งทางธรรมดูแลต่อไปไม่ต้องเอาไปดราม่าต่อนะ #ขออยู่อย่างสงบนะคะ #ทำบุญต่อไม่รอแล้วนะ" และสาวบุ๋มได้บินกลับจากการแสวงบุญที่ประเทศอินเดียแล้ว ถึงไทยตั้งแต่ช่วงดึกของวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บุ๋ม ปนัดดา" ไลฟ์สดจากอินเดีย เล่าความรู้สึกผิดหวังชีวิตคู่ สัญญาจะเข้มแข็ง ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ
 

 


ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้เดินทางมายังฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี ของเช้าวันนี้ เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรช่วยเหลือผู้ประสบภัย เป็นเวลา 2 วัน ร่วมกับศิลปินดาราชื่อดังอีกหลายๆคน

 

(ฝึกต่อหลังกลับจากอินเดีย)

 

ซึ่งสีหน้าและแววตาของเธอนั้น ดีขึ้น ยิ้มแย้มแจ่มใส่ขึ้นมาก และเธอได้บอกอีกว่า จากนี้จะขอตั้งใจจะช่วยเหลือสังคมและประชาชนอย่างเต็มที่และเวลาทั้งหมดนอกเหนือจากการช่วยเหลือสังคม จะทุ่มให้กันน้องอันดาลูกสาวดูแลเขาให้ดีที่สุด 

 

(ฝึกต่อหลังกลับจากอินเดีย)

(ฝึกต่อหลังกลับจากอินเดีย)

(ฝึกต่อหลังกลับจากอินเดีย)


โดยเธอได้โพสต์รูปภาพระกว่างการอบรมฝึก ใช้แคปชั่นว่า "การฝึกการลาดตระเวณและการดำรงค์ชีพในสถานการณ์ภัยพิบัติ ที่กองร้อยปฏิบัติการจิตวิทยา หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 15-16 ธค 61"

(ฝึกต่อหลังกลับจากอินเดีย)

 

หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นตืให้กำลังใจแถมบอกให้เธอพักผ่อนบ้างเพราะเห็นเธอโหมงานหนักและไม่มีเวลาไปพักผ่อนจริงๆบ้างเลย

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ boompanadda

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ  สัตหีบ  บุ๋มปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ