"น้องเป็นหนึ่ง" หนุ่มน้อยนักสู้ โชว์พรสวรรค์ติดตัวบีทบ็อกซ์-เบรกแดนซ์

เป็นเรื่องราวดีๆและน่าชื่อชม สำหรับหนุ่มน้อย ป.6 ที่มีพรสวรรค์ที่น่าประทับใจ สำหรับเด็กวัยเท่านี้แต่ความสามารถล้นเหลือจนต้องยกนิ้วให้ เมื่อผู้ใช้เพจบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของเด็กหนุ่มมากความสามารถ ถึงแม้ที่บ้านจะไม่ได้มีเงิน ไม่รวยอย่างใคร แต่มีพรสรรค์ที่ติดตัวมา นั้นคือ บีทบ็อกซ์-เบรกแดนซ์  ที่ต้องบอกเลยว่าขั้นเทพ

 

จากเฟชบุ๊ก "Fossil Nz" ได้โพสต์คลิปหนุ่มน้อยคนหนึ่ง ที่บังเอิญได้เจอขณะนั่งทานข้าวอยู่ข้างทาง จึงเรียกน้องมาทานข้าวด้วย และได้ทราบถามไปมาจึงรู้ว่าน้องมีความสามารถที่ล้นเหลือ 

 

 

 

โดยทางเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า "เด็กแบบนี้มีพรสวรรค์ ไม่น่าเชื่อน้องเลิกเรียนก็ต้องเดินกลับบ้านน้องเรียนอยู่ชั้น ป.6 บ้านน้องอยู่ที่พัทยา แต่มาเรียนที่ ร.ร.มาบฟักทอง ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

 

โชว์เบรกแดนซ์

 

ซึ่งพี่สาวเห็นน้องเดินอยู่ข้างถนน จึงรีบมานั่งกินข้าวด้วย พร้อมกับพูดคุยสนทนากัน และยังบอกอีกว่าถ้าได้คำที่น้องพูดแล้วน้ำตาคลอเบ้าแน่นอน สำหรับน้องชื่อน้องเป็นหนึ่ง"
 

 

 

 

 

หลังจากที่ได้โพสต์ออกไป ทำให้มีเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีสาวคนหนึ่งรู้สึกคุ้นหน้าของน้องคนนี้ เพราะเคยเห็นตอนขึ้นลิฟท์ และเห็นไปไหนมาไหนคนเดียวบ่อยครั้ง เจ้าของโพสต์จึงตอบกลับไปว่า พ่อกับแม่น้องเสียไปตั้งแต่ 5 ขวบ และมาอาศัยกับญาติที่พัทยา

 

 

 

ขณะเดียวกันก็มีคนที่รู้จักคุ้นเคยบอกว่า เมื่อก่อนน้องอยู่ใกล้ๆ โรงเรียน แต่พี่สาวเปลี่ยนงานไปขายของที่เทพประสิทธิ์ น้องเลยต้องเรียนให้จบก่อน ค่อยย้ายโรงเรียน
 

 

ขอบคุณ Fossil Nz

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : เต้นเบรกแดนซ์  โชว์พรสวรรค์  หนุ่มน้อย ป.6  บีทบ๊อกซ์  สังคม  ขั้นเทพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ