ตระกูลชินวัตรรายที่3 "เจ๊แดง เยาวภา" หนี ตปท.ลือให้แซ่ด ดอดหลบตัว กัมพูชา ใต้ปีกลูกสาว-ลูกเขย ยังจะมีอีกไหมน๊อ?!

   

Gossip การเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ น้องสาวนายทักษิณ ชินวัตร ที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในช่วงนี้ กับการหายตัวไป พร้อมกับข่าวลือถึงเหตุผลในการหนีหายไปว่า มาจากกรณีที่ปปช.กำลังดำเนินการไต่สวนขุดคุ้ยหาตัวผู้กระทำผิดในโครงการจำนำข้าวรอบ2 จนทำให้นาง เยาวภารู้สึกเครียดหนัก เพราะมีการยืนยันว่า นาย บุญทรง เตริยาภิรมย์ ได้เปิดปากยอมให้ข้อมูลแก่ทางรัฐบาล เพื่อระบุถึงคนที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม สำหรับนาง เยาวภา ถือเป็นบุคคลที่เก็บตัวเงียบมานาน ไม่ค่อยจะปรากฎตัวเป็นข่าวมาพักใหญ่
จะมีเห็นปรากฎตัวส่วนใหญ่ ก็แค่เป็นช่วงเดินทางไปหาพี่ชาย และน้องสาว นาย ทักษิณ และ น.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรเท่านั้น เพราะฉะนั้นข่าวการหลบหนีออกนอกประเทศ หรือ การหายตัวไปของนาง เยาวภา จึงเป็นที่ซุบซิบถามไถ่กันมานาน โดยเฉพาะยิ่งมาดังครึกโครมมากๆ ก็ตอน ปปช.รื้อคดีจำนำข้าวล็อต 2 นี่แหละ


สรุป ว่าหากนาง เยาวภาตัดสินใจไปหลบซ่อนตัวอยู่ในต่างประเทศจริงตามข่าว นั่นหมายความว่า นาง เยาวภาจะเป็นคนในตระกูล ชินวัตร รายที่3 ที่ต้องหนีคดี ทำให้อดมองต่อไปไม่ได้ว่าจะมีรายต่อไปอีกหรือไม่ และทุกสายตากำลังจับจ้องไปที่นาย พานทองแท้ ชินวัตร ที่กำลังเจอคดีฟอกเงินธนาคารกรุงไทย อยู่ในเวลานี้ !!!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ฟอกงินกรุงไทย  โอ๊ค ทักษิณ ฟอกเงิน  ข้าวเน่ายุคปู  เจ๊แดง  เยาวภา วงศ์สวัสดิ์  ข้าวเน่า  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  ทักษิณ ชินวัตร  จำนำข้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ