"เป๊ก ผลิตโชค"คว้ารางวัลที่สุดศิลปินไทย 2018 เวที MAMA เกาหลีรับรองคุณภาพ

ถือว่าเป็นศิลปินคนหนึ่งที่อยู่ในวงการเพลงมานานมากๆ สำหรับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค และความฮอตเรียกได้ว่าดังฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับผู้ชายคนนี้ ที่ล่าสุดเพิ่งจะไปคว้ารางวัลที่สุดของศิลปินไทยมาสดๆร้อนๆ งานนี้ทำเอาบรรดานุชเฮลั่น ยิ้มไม่เป็นอันทำอะไรกันเลยทีเดียว 

 

(เป๊ก)


ล่าสุด หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินหนุ่มฮอตมากความสามารถจากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ได้ไปคว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand จากงานประกาศรางวัลทางดนตรีของเกาหลี จัดโดย CJ E&M และออกอากาศผ่านทางช่อง Mnet ถือเป็นเทศกาลเพลงที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย 2018 Mnet Asian Music Awards หรือ 2018 MAMA ที่จัดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ที่เอเชีย เวิลด์ เอ็กซ์โป อารีน่า ประเทศฮ่องกง 

 

(เก่งที่สุดเลย)

 

โดยก่อนหน้านี้มีการจัดไปแล้วที่เกาหลี (วันที่ 10 ธันวามคม 2561) และที่ญี่ปุ่น (วันที่ 12 ธันวามคม 2561) โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงหลากหลายคนเข้าร่วมงาน อาทิ BTS / Wanna One / GOT7 / SEVENTEEN / MOMOLAND และอีกหลายคน  ถึงแม้ว่างานนี้เจ้าตัวจะไม่สามารถเดินทางไปรับรางวัลด้วยตัวเองได้ แต่เจ้าตัวได้ฝากคลิปถึงแฟนๆที่คอยสนับสนุนผลงานและคอยติดตามกันตลอดมา ซึ่งเป๊ก ยังมีอีก 2 รางวัลที่รอลุ้นอยู่ คือ Best Thai Act 2018 และ BAMA’S BEST RISING จากงาน Daf BAMA Music Awards 2018  โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ที่ประเทศดูไบ

 

(เก่งที่สุดเลย)

 


ทั้งนี้เจ้าตัวได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "สวัสดีครับทุกคน ผมเป๊ก จากประเทศไทยครับ ขอบคุณมากๆที่มอบรางวัล Best Asian Artist Thailand จากเวที MNET Music Awards 2018 ให้กับผม ขอบคุณทุกคนมากๆ นับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ถ้าไม่มีแฟนๆผมคงไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนมากๆเลยนะครับ music makes one"

 

(เก่งที่สุดเลย)

 

(เก่งที่สุดเลย)

 

หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาทวิตเตอร์ร้อนเป็นไฟเหล่านุชได้เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมากและต่างก็บอกว่าภูมิใจในตัวเป๊กมาก ยินดีด้วยมากๆ ยูเก่งมาก บ้างก็บอกว่าคุณคือความภูมิใจของเรา ผลิตคือความภูมิใจของนุชนะ เพลงของยูทำให้คนฟังมีความสุข อย่างไรก็ตาม ก็ขอแสดงความยินดีกับเป๊กด้วยจ้า

 

(คอมเม้นต์เหล่านุช)

(คอมเม้นต์เหล่านุช)

(คอมเม้นต์เหล่านุช)

 

ขอบคุณ Peck Palit  เหล่านุช MAMA

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ที่สุด  คว้ารางวัล  เป๊ก ผลิตโชค  ศิลปินไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ