แม่แสนเศร้า ดั้นด้นจากบ้านเกิด มาดูแลลูกชายที่ประสบอุบัติเหตุ อาการสาหัส แถมคดียังไม่มีวี่แววจะคืบหน้า

คุณแม่ทองสุข มองบุญ (คุณแม่ปู) แจ้งร้องเรียนผ่านเพจ "123 คนดีมีน้ำใจ" ว่าลูกชาย 2 คนและหลานชายอีก 1 คน ได้ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับ "รถเก๋ง"นิสสัน 6กต4174 กทม. เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 21.40 น. ทำให้ลูกชายคนโต และหลานชายบาดเจ็บสาหัส ส่วนลูกคนชายคนเล็กได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก แต่ที่อาการหนักที่สุดก็คือ ลูกชายคนโตชื่อนายมารุตพงษ์ บุตรดีวงศ์ ต้องรับการผ่าตัดสมองเนื่องจากเลือดคลั่งในสมอง

 

 

 

 

ตอนนี้พักรักษาอยู่ที่ รพ.เกษมราฎษร์รามคำแหง ส่วนหลานชาย ชื่อนายณรงค์พันธ์ วงศ์ศิลา บาดเจ็บขาหัก 3 ท่อน ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ห้องพัก และลูกชายคนเล็ก นายภานุวัฒน์ บุตรดีวงศ์ เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบกับครอบครัว เนื่องจากลูกชายคนโตเป็นเสาหลักของครอบครัว

 

 

 


ส่วนสาเหตุที่ออกมาร้องเรียน เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า อีกทั้งพนักงานสอบสวนก็ยังไม่เคยเข้ามาพบผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือสอบปากคำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีเพียงใบแจ้งความจากคู่กรณี ที่นำมายืนยันกับทาง รพ.ในการเข้ารับการรักษาตัวของลูกชาย ส่วนคู่กรณีก็ไม่เคยเข้ามาเยี่ยมดูอาการผู้บาดเจ็บแม้แต่ครั้งเดียว ตนอยากทราบว่าคดีมีความคืบหน้าอย่างไร ใครผิดใครถูก ตนกังกลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ไม่รู้ว่าสิทธิ์ประกันสังคมที่ใช้อยู่จะเพียงพอกับการรักษาพยาบาลไหม…อีกทั้งตนเดินทางมาไกลจากบ้านนอก เป็นชาวไร่ชาวนา ส่วนหลานที่ได้บาดเจ็บก็อยากกลับบ้าน ก็เลยอยากรู้ความคืบหน้าของคดี ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก แต่ตอนนี้คิดไม่ออก ไม่รู้จะทำยังไงต่อ ยิ่งเห็นสภาพลูกตอนนี้ พูดไม่ออกจริงๆ ก็คงได้แค่รอ รอ แล้วก็รอ ว่าเจ้าหน้าที่จะรับแจ้งความเมื่อไหร่ ศูนย์ข่าว 123คนดีมีน้ำใจ จะได้ประสานไปยังเขตพื้นที่รับผิดเพื่อติดตามรายงานความคืบหน้าต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ ข่าว จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์


HASTAG : เยี่ยม  อุบัติเหตุ  ดูแล  บาดเจ็บ  แม่  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ