"หมอช้าง ทศพร" เปิดคำทำนาย กันย์ เมษ เดือนตุลาคมปี 62 เตรียมเฮงๆ

ดวงมาแล้วจ้า : "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำ และวันนี้ก็เช้นเคย สำหรับคำทำนายที่ว่า "เดือนที่ดวงดีมากในปี2562ครับ"

 

ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ได้มีการทำนายดวงผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ว่า "เดือนที่ดวงดีมากในปี 2562 ครับ" พร้อมกับบรรยายว่า เดือนสุดเฮง ปี 2562 ของแต่ละราศี มังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ (เมษายน กันยายน) ถัดมาที่ ราศีกันย์ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม (กรกฎาคม ตุลาคม) และอีกหนึ่งราศี คือ ราศีเมษ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม (มีนาคม ตุลาคม)

 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ทศพร ได้ออกมาเตือน 3 ราศี ช่วงส่งท้ายปีมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุ  ได้เเก่ 1. ราศีเมถุน  ให้ระวังเรื่องสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะระบบการย่อยอาหาร การขับถ่าย หากต้องเดินทางไปในสถานที่เเปลก ๆ ควรดูเเลเรื่องของความสะอาด เตรียมยาให้ดี 

 

 

 

2. ราศีธนู  จะเจ็บป่วยการเดินทางได้ง่ายเเละจะส่งผลกระทบกับคนรอบข้างอีกด้วย หรือเเม้กระทั่งบุคคลในครอบครัว คนในครอบครัวอาจไม่สบาย ควรวางเเผนการเดินทางให้เรียบร้อย  เตรียมประกันภัยระหว่างเดินทางก็จะดีมาก ๆ และ 3. ราศีกุมภ์  ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ ระวังเรื่องความใจร้อน วู่วาม ขับรถเฉี่ยวชนก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้เช่นกัน สำหรับวิธีเเก้เคล็ดของทั้ง3ราศีก็คือ ควรตรวจสุขภาพ ทำฟัน บริจาคเลือดก่อนเดินทาง ซึ่งเป็นการหาเรื่องเจ็บตัว แก้เคล็ดก่อนเดินทาง

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ทศพร ศรีตุลา  หมอช้าง  ทำนายดวง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ