เจ้าของรพ.มาสเตอร์พีซ เข้าชี้แจงต่อตำรวจ ย้ำไม่เกี่ยวข้องคดีนมเน่า

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. ที่ บก.ปคบ. นายแพทย์ ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เปิดใจภายหลังเข้าพบ ร.ต.อ.ชาญชล พรหมชนะ รองรอง สว.(สอบสวน) กก. 2 บก.ปคบ.(กองบังคับการ การการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ) เพื่อชี้แจงกรณีกลุ่มผู้ต้องหาคดีศัลยกรรมหน้าอกเน่า แอบอ้างชื่อโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ก่อให้เกิดความเสียหายด้านภาพลักษณ์และสร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้บริโภค

 

นายแพทย์ระวีวัฒน์ หรือหมอเส กล่าวว่า กลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเมื่อวานนี้ได้เช่าอาคาร ย่านสยามสแควร์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งเดิมของ มาสเตอร์ พีซ คลินิก ก่อนที่จะย้ายไปเป็นโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ทางโรงพยาบาลไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมแต่อย่างใด และไม่ได้มีการให้เช่าชื่อคลินิกหรือเช่าใบประกอบสถานพยาบาล แต่กลุ่มผู้ต้องหาแอบอ้างชื่อและใช้ชื่อโรงพยาบาลผ่าตัดศัลยกรรม สร้างความคลุมเครือให้แก่ผู้ใช้บริการ

 

 

 

ส่วนป้ายชื่อมาสเตอร์ พีซ ที่ติดอยู่ที่คลินิก จริงๆแล้วเป็นป้ายแจ้งว่ามาสเตอร์ พีซ คลินิกย้ายสถานที่ แต่ลูกค้าที่มาถ่ายรูปกับป้ายนั้นไม่ทันสังเกตข้อความว่าย้าย จึงเกิดความเข้าใจผิด

 


 

ซึ่งหลังจากมีชื่อมาสเตอร์ พีซ คลินิกตกเป็นข่าว ก็ทำให้ลูกค้าใหม่หลายรายยกเลิกเข้าทำศัลยกรรมกับทางโรงพยาบาล บางรายเข้าห้องผ่าตัดไปแล้ว แต่ขณะกำลังจะผ่าตัด ญาติของลูกค้าก็โทรศัพท์มาไม่ให้ผ่าตัดกับโรงพยาบาล ส่วนลูกค้าเก่าก็เกิดความกังวลและไม่มั่นใจ ทำให้โรงพยาบาลเสื่อมเสียชื่อเสีบง และได้รับความเสียหายอย่างหนัก วันนี้จึงเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหาที่แอบอ้างชื่อของโรงพยาบาล

 

 

นายแพทย์ระวีวัฒน์ หรือหมอเส ยืนยันว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซมีเพียงแห่งเดียว เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางที่เปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีแพทย์เฉพาะทางกว่า 30 คน ไม่มีการไปเปิดคลินิกย่อยที่อื่นแต่อย่างใด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : รพ.ศัลยกรรมทำนมเน่า  คดีนมเน่า  มาสเตอร์พีช คลีนิก  คลีนิกศัลยกรรม  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ