บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ไอจีเดือดถูกดราม่าแต่งหน้าไปวัด เป็นดาราบางทีก็ลำบากใจ จากนี้ขออยู่อย่างสงบ!

หลังมรสุมรุมเร้าจนอย่างหนัก เมื่อพิธีกรสาวคนเก่ง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาประกาศสถานะปัจจุบันว่าได้เลิกรากับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้ได้เปลี่ยนสถานะกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จบชีวิตคู่4ปีที่แต่งงานอยู่กินกันมาโดยไม่ได้เล่าสาเหตุโดยละเอียดเพราะยังไม่พร้อม

 

 

ต่อมาเธอก็ได้บินตรงไปแสวงบุญไกลถึงประเทศอินเดีย โดยเธอได้โพสต์รูปภาพใส่ชุดขาวพร้อมเขียนข้อความว่า "ขอไปแสวงบุญที่อินเดีย 5 วันนะคะ ส่วนเรื่องครอบครัว ขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกันและยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ"

 

 

ต่อมาก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งเป็นรูปภาพคู่กับท่าน ว.วชิรเมธี ว่าเป็นผู้นำทางในทริปแสวงบุญอินเดียครั้งนี้

 

 


นอกจากนี้ยังได้โพต์รูปคู่อีกครั้งและเขียนเล่าบทสนทนาธรรมระหว่างตัวเองกับท่านว.วชิรเมธี ระบุ "บุ๋ม: ทำไมคนอกหัก มีปัญหาในความรักถึงต้องเข้าวัดคะพระอาจารย์ เพราะหนูคิดว่า เวลาที่คนเรามีปัญหา ใจอึ้ง สมองอื้อ มันคิดอะไรไม่ออก หาแสงสว่างไม่เจอหรอกมั้งคะ?

พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี : มาเข้าวัด ลองให้จิตอยู่กับตัวเอง ไม่ต้องไปรับรู้อะไรมาก แค่นี้ก็ดีแล้ว และที่สำคัญ อยู่ในวัด ต่อให้ยังไม่เจอแสงสว่าง ก็ยังดีกว่าไปที่ อโคจรนะโยมบุ๋ม 

บุ๋ม : (อึ้ง!) จริงค่ะ"

 

 

ทว่ายังไม่วายเกิดประเด็นดราม่าขึ้นอีกเมื่อชาวเน็ตบางคนเข้าไปโจมตีเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัวของบุ๋ม ปนัดดา บอกว่าไปแสวงบุญเข้าวัดทำไมต้องแต่งตัวแต่งหน้าแบบจัดเต็มขนาดนั้น

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาตอบโต้พร้อมอธิบายถึงสาเหตุที่ต้องแต่งหน้าไปปฏิบัติธรรมและบอกว่าจากนี้ขออย่าดราม่ากันอีก จะอยู่อย่างสงบ

 

 

บางทีการเป็นดาราก็ลำบากใจเนอะ จะลงภาพอะไรก็กลัวคนว่า คนเอาไปดราม่า นักข่าวไปเขียนเองเออเอง คนมาเม้นท์แบบไม่สนความจริง ดาราก็ต้องมานั่งเขียนอธิบายซะยืดยาว ใส่# กันเป็นหางว่าว ดูไปก็ตลกดี ดังนั้นเขียนเล่าเองเลยดีกว่า 

แต่งหน้าแต่งตาเพราะร้องไห้ตาบวม มันดูไม่ดี มาช่วยงานพระอาจารย์ ว. ดูแลลูกทัวร์ จะมาโทรมได้ยังไง หน้าที่คือหน้าที่ ส่วนใจก็พึ่งทางธรรมดูแลต่อไป แล้วที่ใส่ชุดแขกสวยๆเพราะซื้อจากที่นี่แหละ เมื่อปีที่แล้ว ไม่มีโอกาสใส่เลย เอามาใส่ให้ลูกทัวร์ดูที่อินเดียก็เหมาะที่สุด ภาพเลยออกมาแบบที่เห็น ไม่ต้องเอาไปดราม่าต่อนะ #ขออยู่อย่างสงบนะคะ #ทำบุญต่อไม่รอแล้วนะ

 

 

ขอบคุณ boompanadda

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เอกริน นิลเศรษฐี  แต่งหน้าไปวัด  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ