มอบตัวแล้ว ตร.ลุมพินีดวลหมัดหนุ่มฝรั่ง จวนตัวสู้ไม่ได้ ตามยิงดับถึงคอนโด สารภาพเพราะหึงหวง

งามหน้า!! ตำรวจ สน.ลุมพินีเมาต่อยกับฝรั่งสู้ไม่ได้ บุกยิงถึงคอนโดดับคาที่ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินีได้รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติเสียชีวิต ภายในอาคารทำวีซ่า ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครร่วมกตัญญู 

 

 

โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในอาคารทำวีซ่า บริเวณหน้าร้านขายโดนัท พบศพ Mr.Malik (ไม่ทราบนามสกุล) อายุประมาณ 35 ปี สัญชาติฝรั่งเศส สวมเสื้อดำ กางเกงขาสั้นสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีดำ ในสภาพนอนหงาย โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศรีษะ จำนวน 1 นัด 

ด้านพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาลผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ล่าสุดได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนกับสน.ลุมพินีเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นพบว่าสาเหตุเกิดจากการหึงหวงและอาการมึนเมา เนื่องจากคนร้ายและผู้ตายได้มีปากเสียงกันมาก่อนหน้านี้ ภายในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 11/1 ก่อนจะชกต่อยกัน แต่คนร้ายที่เป็นตำรวจไม่สามารถสู้ได้ เมื่อผู้ตายเดินทางกลับมาที่เกิดเหตุ คนร้ายจึงนำอาวุธปืนมายิงต่อหน้าแฟนสาวจนเสียชีวิตคาที่ 

 

 

 


ขณะที่พลตำรวจตรีมงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนรวจนครบาล 5 กล่าวว่า จากการสอบปากคำ  นางสาวจวัญจิรา (สงวนนามสกุล) เพื่อนของผู้ตายให้การว่า  ผู้ตายไปดื่มกับตนที่ร้านเหล้า จากนั้นได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนร้ายและได้ท้าชกต่อยกันภายในร้าน คนร้ายสู้ไม่ได้ และระหว่างที่ผู้ตายกลับมายังห้องพักคนร้ายตามมาทันจึงได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงผู้ตายทันที ซึ่งหลังจากนี้ พลตำรวจตรีมงคล จะเดินทางไปสอบปากคำคนร้ายด้วนตนเอง

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่ามีชายอีก 1 รายที่เดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมกับนายตำรวจรายดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อทำการขยายผลต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปภาดา ถิ่นดวงจันทร์


HASTAG : ยิงฝรั่ง  สุขุมวิท13  ยิงถึงคอนโด  สู้ไม่ได้  เมาต่อยฝรั่ง  123คนดีมีน้ำใจ  สน.ลุมพินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ