คลิปกล้องวงจรปิด ดาบตำรวจลั่นไกใส่ฝรั่ง กลางคอนโดหรู(คลิป)

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุอุกอาจบุกยิงชายชาวต่างชาติอายุประมาณ 35-40 ปี เสียชีวิตบริเวณชั้นล่างภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ก่อนหลบหนีไป  เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ โดยมีแฟนสาวชาวไทยยืนร้องไห้ตกใจอยู่ไม่ห่าง จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตกับผู้ก่อเหตุ มีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนยิงชายชาวต่างชาติจนเสียชีวิตและวิ่งหลบหนีไป 

 

 

ต่อมา เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ธ.ค.2561 ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล5 พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบหาสาเหตุแล้ว เบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ออกจากราชการทันที ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดของคนร้ายอีกหนึ่งคน

 


 

รายงานข่าวแจ้งว่า เพื่อนของผู้ตายรายหนึ่ง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปดื่มกินที่ร้าน“ลักกี้ ซ๊อต” ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท11/1 แล้วมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ ด.ต.กันตพงษ์ โดยได้ท้าชกต่อยกันภายในร้าน แต่ ด.ต.กันตพงษ์ สู้ไม่ได้ และระหว่างที่ผู้ตายกลับมายังห้องพักชั้น 8ไม่ทราบเลขที่ห้องพัก อาคารเทรนดี้ ด.ต.กันตพงษ์ ได้ตามมาเพื่อที่จะหาเรื่องต่อ โดยพบผู้ตายที่บริเวณหน้าร้าน  DONUTS และได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงผู้ตายจนเสียชีวิต

รายงานข่าวแจ้งอีกว่าสำหรับอาวุธปืนดังกล่าวที่ใช้ก่อเหตุไม่ใช่ของ ด.ต.กันตพงษ์ แต่เป็นอาวุธปืนที่คนร้ายอีกคน ซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านนำมาให้ ด.ต.กันตพงษ์ ทำการก่อเหตุ

ล่าสุด ด.ต.กันตพงษ์ รับสารภาพว่า โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มที่ร้านแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท และมีการเขม่นโต้แย้งกันเรื่องผู้หญิง ซึ่งมีอาการเมาสุราทั้งคู่ ก่อนที่ชายชาวฝรั่งเศสจะเดินทางกลับคอนโดที่พัก กระทั่งดาบตำรวจ อยู่ในอารมณ์โมโหเดินตามมาใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตหน้าคอนโด

 

 

ทั้งนี้  เมื่อปี พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา ด.ต.กันตพงษ์ เคยก่อเหตุยิงคนร้ายเสียชีวิต ซึ่งเป็นคดีที่ใช้อาวุธยิงคนขับรถแท๊กซี่ แต่เป็นการยิงป้องกันตัว แต่ขณะนี้คดีได้จบไปแล้ว

 

ล่าสุดมีการเปิดเผย ภาพเหตุการณ์วินาทียิงของ ด.ต.กันตพงษ์ ที่วิ่งตามมาหา ชาวต่างชาติคนดังกล่าว ก่อนที่ชาวต่างชาติ พยายามจะแย่งปืน แต่ก็ถูกยิงจนล้มลง นอนแน่นิ่ง ท่ามกลางประชาชน ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : คลิปกล้องวงจรปิด ดาบตำรวจลั่นไกใส่ฝรั่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ