2ผัวเมียร้องไห้บ้านโดนทุบเพราะแพ้คดีความ ไม่มีที่อยู่ต้องอาศัยโรงรถซุกหัวนอน

กลายเป็นเรื่องราวน่าเศร้าอย่างมาก หลังจากเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Komkay Simvivat ได้บอกเล่าเรื่องราวของคุณป้าท่านหนึ่ง ที่เสียใจอย่างหนัก หลังบ้านที่อยู่อาศัยมากกว่า 40 ปี ต้องโดนทุบ ทำให้ไม่มีที่อยู่ เนื่องจากแพ้คดีความเรื่องที่ดิน จึงวอนขอความช่วยเหลือ

 


โดยมีการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า "ขอความกรุณาจากทุกท่านช่วยแชร์ และช่วยเหลือลุงกับป้าหน่อย บ้านแก่โดนทุบตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย61 โดนทุบเพราะแพ้คดีความเรื่องที่ดิน บ้านและที่ดินนี้แกอยู่มา 30-40 ปีแล้ว แล้วเมื่อปี 2558 มีบุคคลอ้างว่ามีหนังสือนส.3 จึงถูกฟ้องขับไล่และศาลตัดสินแพ้คดีในศาลชั้นต้น 

 

 

เด็กๆ ก็ไม่มีที่อยู่ไปด้วย 

 


ตอนนี้กำลังอุทรณ์คดี แต่ดันมีหมายบังคดีขับไล่รื้อถอนออกมาก่อน บ้านจึงโดนทุบ  ลุงแกไปขอความช่วยเหลือทุกๆ ที่แต่ไม่ได้รับความเป็นธรรมและไม่คืบหน้า ทุกวันนี้แกจะไปดูบ้านแกทุกวัน และก็ร้องไห้ ตอนนี้แกอาศัยอยู่ที่โรงรถหน้าบ้านของเราอยู่ เด็กๆ มีความลำบากมากเรื่องการกิน การอยู่ จึงอยากให้ทุกท่านเข้ามาช่วยเหลือลุงกับเด็กๆ ขอแค่อุปกรณ์สร้างบ้าน หรือช่วยแชร์ ให้ข้อความนี้ไปถึงรัฐบาลเข้ามาช่วยเหลือ ติดต่อทาง 176/1ม. 1 ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 064-0158627 (ป้านวล) ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยแชร์นะคะ"
 

 

นั่งร้องไห้ เพราะบ้านที่อยู่มา 40 ปี โดนทุบ 

 

ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามาอ่านโพสต์ดังกล่าว ได้แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ และพร้อมจะช่วยเหลือครอบครัวของคุณลุง คุณป้า แต่ก็มีหลายคนอยากรู้ว่าทำไมถึงแพ้คดี และที่ดินตรงนี้เป็นของใคร เหตุใดจึงต้องมีการทุบ คาดว่าเจ้าของโพสต์จะมีการชี้แจงเพิ่มเติม

 

แต่ยืนยันว่าที่ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว ไม่ได้ต้องการเงินทอง ขอเพียงน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้คุณลุง คุณป้ามีที่อยู่ รวมไปถึงเด็กๆ ที่ต้องอยู่กันอย่างลำบากอีกด้วย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Komkay Simvivat

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : บ้านโดนทุบ  ลุงป้า  ใจสลาย  2 ผัวเมีย  คดีความ  ที่อยู่อาศัย  ที่ดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ