"มิสยูนิเวิร์สอินเดีย" แบกชุดประจำชาตินักรบ จัดเต็มพร็อบหนักกว่า 50 โลขึ้นเวทีประกวด

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ โดยสาวงามทั่วโลก ที่เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 นั้น ได้เก็บตัวทำกิจกรรม ก่อนถึงวันประกวดจริงที่จะมาถึงในวันที่ 17 ธ.ค.2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
 

และในรอบที่สาวงามจากทุกประเทศต้องอวดโฉมด้วยชุดแต่งกายประจำชาติ ก็สร้างสีสันให้กับเวทีมิสยูนิเวิร์สไม่น้อย อย่างล่าสุดในโลกออนไลน์ ก็มีการแชร์ภาพของสาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศอินเดีย ที่แบกชุดหนักกว่า 50 กิโลกรัม เดินประกวดบนเวทีได้อย่างสง่างาม 

 

 

 


โดยเนฮัล ชุดาสามา (Nehal Chudasama) มิสอินเดีย ได้เดินอวดโฉมในชุดนักรบอินเดีย สวมเครื่องประทับทองสุดอลังการ พร้อมทั้งต้องแบกบัลลังก์ที่นั่งทองคำหนักกว่า 50 กิโลกรัมขึ้นเดินบนเวทีด้วย สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ นางงามที่มาร่วมเชียร์อย่างมาก 

 

 

 

ต้องยอมให้กับความอลังการจริงๆ 

 

อย่างไรก็ตามกระแสในโลกออนไลน์ ต่างชื่นชมในความสวยและความเก่ง มีพลังของนางงามจากประเทศอินเดีย โดยมีการเปิดเผยว่า เธอเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองมาอย่างดี จึงมีพละกำลังแบกชุดที่หนักขนาดนั้นได้ เพราะก่อนหน้าที่จะมาประกวด ทำอาชีพเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ หรือ "เทรนเนอร์ฟิตเนส"นั่นเอง

 

 

 

แต่กว่าจะสวยอย่างทุกวันนี้ เธอเคยอ้วนมาก่อน แต่ก็ลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : t-pageant.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หนัก 50 กิโลกรัม  มิสยูนิเวิร์ส 2018  อลังการ  ชุดประจำชาติ  นางงาม  ไทย  อินเดีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ