ภาพวงจรปิดนาทีเบนซ์หรูพุ่งชนท้ายกระบะ ทำ2 พนง.กระเด็นตกทางด่วนดับ! (คลิป)

วงจรปิดนาทีเบนซ์หรูพุ่งชนท้ายกระบะ จากอุบัติเหตุสุดสลดเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาเกิดเหตุคุณยายวัย 72 ปี ขับรถเบนซ์หรูบนไหล่ทางพุ่งชนท้ายรถกระบะขนของของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ที่จอดเสียอยู่ส่งผลให้พนักงาน2คนถูกแรงกระแทกจนร่วงตกจากทางด่วนเสียชีวิตคาที่ แฟนสาวของหนึ่งในผู้เสียชีวิตรวมถึงคนขับก็ได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

 

ช่วงสายวันที่ 11 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก JS100 Radio รายงานเหตุสลดรถเบนซ์ขับมุดไหล่ทางพุ่งชนปิคอัพจอดเสียบนไหล่ทางทางด่วน 2 ขาเข้า ช่วงวัดบัวขวัญ(นนทบุรี) พนักงานชาย 2 คนที่ยืนอยู่ท้ายรถถูกชนร่างกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิตท่ามกลางความระทึกขวัญของผู้คนที่สัญจรอยู่ในบริเวณนั้น

 

 

โดยศูนย์ควบคุมการจราจรบนทางด่วนแจ้งว่ามีรถเบนซ์สีดำชนท้ายรถปิคอัพขนส่งเฟอร์นิเจอร์ที่บนทางพิเศษศรีรัช ฝั่งขาเข้า ช่วงเหนือวัดบัวขวัญ มุ่งหน้างามวงศ์วาน ที่เกิดเหตุพบพนักงานขับรถและพนักงานอีกคนที่นั่งมาด้วยถูกชนร่างกระเด็นตกทางด่วนเสียชีวิตคาที่

 

 

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์หลายคนเล่าว่าจุดเกิดเหตุนั้นอยู่ก่อนถึงวัดบัวขวัญ ปิคอัพสีขาวจอดเสียอยู่ที่ไหล่ทาง และมีคนยืนอยู่ท้ายรถ 2 คน จู่ๆมีรถสีดำคันดังกล่าววิ่งขับมาชนท้ายปิคอัพอย่างจัง ทำให้ทั้ง 2 คนที่ยืนอยู่ ตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต ส่วนอีกคนที่มาด้วยกันอยู่ในจุดปลอดภัย

 

 


 

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี ทางด้านผู้ขับรถเบนซ์คือ นางสุรางค์ สุภรสุข 72 ปี และ น.ส.ภานุนาถ คะมากกลาง 24 ปี แฟนสาวของ นายคริษฐ์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและได้นำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า

 

 

หลังทราบข่าว ภรรยาของนายวุฒิชัยหนึ่งในผู้เสียชีวิตได้มาดูศพของสามีและร้องไห้อย่างหนัก เล่าว่าปกติแล้วสามีจะออกจากบ้านมาทำงานแต่เช้าโดยก่อนออกจากบ้านก็จะไปซื้อข้าวให้ลูกกินก่อน วันนี้ก่อนออกมาทำงานตนทักสามีเรื่องหนวดยาวไปแล้วให้โกนออก ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าเป็นลางอะไร ก่อนออกไปสามีมักจะหอมแก้มลูกและตนเสมอ

 

 

กระทั่งวันเกิดเหตุสามีออกมาทำงานเพียงไม่นานก็มีโทรศัพท์เข้ามาว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ตอนแรกตนไม่เชื่อแต่เมื่อทราบแน่ชัดแล้วก็เสียใจอย่างมาก บอกด้วยว่าสามีเป็นเสาหลักของครอบครัวตอนนี้สามีไม่อยู่แล้วตนก็เป็นห่วงลูกสาวอายุเพียง3ขวบเท่านั้น อีกทั้งยังบอกด้วยว่านายคริษฐ์ ผู้เสียชีวิตอีกคนหนึ่งก็กำลังจะแต่งงานกับน.ส.ภานุนาถในเดือนมกราคม 2562 ที่จะถึงนี้แต่ต้องมาจบชีวิตลงอย่างไม่คาดฝัน

 

 

ล่าสุดมีการเปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีอุบัติเหตุเบนซ์หรูชนกระบะบนทางด่วน จนทำให้พนักงาน2คนถูกกระแทกตกลงจากทางด่วนเสียชีวิต

 

 

ในคลิปเห็นภาพอย่างชัดเจนว่ารถกระบะขนของนั้นจอดเสียอยู่ที่ช่องทางซ้ายสุด และจู่ๆรถเบนซ์สีดำคันก่อเหตุที่ขับมาตามทางก็ขับพุ่งตรงไปหาและชนท้ายเข้าอย่างจัง

 

 

ด้านนางสุรางค์ สุภรสุจ อายุ 72 ปี ผู้ขับรถเบนซ์ ได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมไกล่เกลี่ยนค่าเสียหายกับญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองในวันเกิดเหตุเลย และจากการสอบปากคำนางสุรางค์ยังมีอาการมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่ทราบว่ารถชนได้อย่างไร ตรวจไม่พบมีโรคประจำตัว แต่จากการสันนิษฐานอาจเกิดจากการวูบ หรือเอื้อมไปหยิบของ เพราะลักษณะการชนไม่ได้เบรก

 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิปนาทีอุบัติเหตุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เบนซ์ชนตกทางด่วนดับ2  เบนซ์ชนท้ายกระบะ  วงจรปิดนาทีเบนซ์มุดไหล่ทางเสยท้ายกระบะ  รถเบนซ์ขับบนไหล่ทางชนคนตกทางด่วน 

ติดตามข่าวอื่นๆ