สมเด็จพระเทพฯ ทรงอุ้มน้องปราง หลังทรงขริบผมไฟให้

จากเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ขริบผมไฟให้กับ น้องปราง ลูกสาวคนที่ 2 ของเบนซ์ พรชิตา และ มิก บรมวุฒิ สร้างความปีติยินดีให้กับทั้งครอบครัวเป็นล้นพ้น โดยทางด้าน มิก บรมวุฒิ ได้โพสต์ข้อความว่า  "นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้ #mickbenzprimprang #prang2months#ปราง2เดือน #ปริม2ขวบ5เดือน#prim28months" และข้อความว่า "#prang2months #ปราง2เดือน #mickbenzprimprang #ปริม2ขวบ5เดือน #prim28months"

 

โดยในเวลาต่อมา มิก บรมวุฒิ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "mickbaromvudh" อีก โดยเป็นภาพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงอุ้มน้องปรางลูกสาวคนที่ 2 ของเบนซ์ พรชิตา และ มิก บรมวุฒิ พร้อมข้อความว่า "ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ #mickbenzprimprang #prang2months #ปราง2เดือน #prim28months #ปริม2ขวบ5เดือน"

 

 

 


ขณะที่ทางด้านของ เบนซ์ พรชิตา ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "pornchita" ระบุว่า "นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้ #ปราง2เดือน #ขลิบผมรับขวัญ #Dec18 #mickbenzprimprang​" และอีกข้อความว่า "นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม แก่น้องปรางและครอบครัวของข้าพเจ้า อย่างหาที่สุดมิได้ #ปราง2เดือน #ขลิบผมรับขวัญ #Dec18​#mickbenzprimprang"

 

 

 

 

 

 

ข้อความที่ มิก บรมวุฒิ และเบนซ์ พรชิตา โพสต์ ภายหลังจากที่ สมเด็จพระเทพรัตนฯ ทรงขริบผมไฟ เเก่ "น้องปราง" 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : mickbaromvudh, pornchita


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : สมเด็จพระเทพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ