หนุ่มก้มหยิบมือถือเงยหน้าอีกทีรถพุ่งเสยท้ายกระบะข้างทาง (คลิป)

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 12 ธ.ค. ร.ต.อ.อธิปัตย์ ไหมสุข รอง สว.(สอบสวน)สน.ลาดพร้าว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณถนนลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานรถยกและมูลนิธิสยามร่วมใจ

 

 

ที่เกิดเหตุห่างจากวัดบึงทองหลาง ประมาณ 200 เมตร ซี่งเป็นถนน 4 เลนบริเวณกลางถนนพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กฉ 9965 กทม. สภาพรถพลิกคว่ำหงายท้อง กระจกหน้ารถแตก โดยมีนายชัชชัย โสมทัศน์ อายุ 33 ปีเป็นคนขับขี่ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ 

 

 

 

 

 


ใกล้กันพบรถยนต์ ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว รุ่น 330e สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กศ 162 กทม.สภาพหน้ารถด้านซ้ายพังยับ โดยมีนายเกรียงพล ขอสุข อายุ 28 ปีเป็นคนขับ และในช่องเลนซ้ายสุดพบมีรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กต 9988 กาญจนบุรี จอดอยู่ในสภาพถูกชนท้ายด้านขวา จนล้อดุ้งพังเสียหายเบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดหรือเสียชีวิต 

 

 

จากการสอบสวนนายชัชชัย ให้การว่าตนกำลังขับรถเพื่อกลับบ้านพัก ซึ่งระหว่างที่ขับรถวิ่งผ่านวัดบึงทองหลางตนพยายามค้นหาโทรศัพท์มือถือภายในรถ โดยช่วงที่ก้มหน้าและมือหยิบโทรศัพท์อยู่นั้น รถได้พุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่จอดอยู่ริมถนนจนรถตนเสียหลักพลิกตะแคงขวางอยู่กลางถนน เมื่อตนรู้สึกตัวจึงรีบออกมาจากรถทันทีซึ่งช่วงที่ตนยืนมึนงงอยู่ริมถนนจู่ๆก็มีรถยนต์ บีเอ็มดับบลิว สีขาว ขับวิ่งฝ่าเข้ามาพุ่งชนรถตนจนพลิกคว่ำหงายท้องดังกล่าว

 

 

ทั้งนี้ ร.ต.อ.อธิปัตย์ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้วจะนำตัวผู้ขับขี่ทั้ง 2 รายมาสอบสวนและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ว่าเกินกว่ากฏหมายกำหนดหรือไม่ โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ก้มหยิบมือถือ  ชนท้ายกระบะ  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ