"มิ้นต์ ชาลิดา" เปิดใจหลัง "แมท-สงกรานต์" คบหากัน ไม่ได้เข้าข้าง "แอฟ" เพราะเป็นคนกลางก็อึดอัดใจมากพอแล้ว

ยังคงประเด็นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของนางเอก "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมายอมรับตรงๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวแมท ภีรนีย์ และอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ จนมีกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจง ขอโทษแมท และครอบครัวของแอฟ รวมไป "มิ้นต์ ชาลิดา" แฟนสาวของน้องชายตัวเอง ที่โดนหางเลขว่าเป็นแม่สื่อให้แมท 

(มิ้นต์ ชาลิดา - ภูผา เตชะรณรงค์)

 

โดยในช่วงที่สงกรานต์และแมท มีข่าวออกมาว่าคบหากัน ทั้งข่าวลือและข่าวจริง "มิ้นต์ ชาลิดา" เองก็โดนเหมารวมไปด้วย เพราะไม่มีใครเชื่อว่าเจ้าตัวจะไม่รู้ถึงเรื่องดังกล่าว แต่สงกรานต์ก็ยอมรับแมนๆ เลยว่า ไม่เคยบอกมิ้นต์ และแมทเองก็ไม่เคยมาปรึกษามิ้นต์เช่นกัน บางกระแสก็ต่อว่า ว่ามิ้นต์ไม่จริงใจ เพราะเห็นสนิทกับน้องปีใหม่ลูกสาวของแอฟ แต่สุดท้ายเพื่อนในกลุ่มตัวเอง กลับมาลงเอยคู่พี่ชายของแฟนหนุ่มซะเอง 
 

 

 

 

ล่าสุดมิ้นต์ ชาลิดา ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจ หลังเรื่องราวดังกล่าวเริ่มจะซาลง และต่อมามีกระแสว่า มิ้นต์นั้นเข้าข้างแอฟ อยู่ทีมแอฟ เจ้าตัวเลยรีบชี้แจงว่า " ที่ผ่านมาตนเองจะพูดตลอดว่า เคารพการตัดสินใจของทุกคน ทุกฝ่าย ทั้งพี่แอฟ พี่แมท และพี่สงกรานต์


แต่ไม่ได้บอกว่าเลือกข้างหรืออะไร เพราะส่วนตัวก็ยังไม่ได้คุยกับพี่แอฟเลยเหมือนกัน บอกตรงนี้เลยว่าไม่ได้มีการเลือกข้างหรืออะไร เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นมาจนเป็นเดือนก็ยังไม่ได้คุยกับทั้งตัวพี่แอฟเองหรือตัวพี่แมทเองเลย คือมิ้นต์ไม่ได้กดดันจากคนที่มองมา แต่มิ้นต์แค่รู้สึกว่าถ้ามิ้นต์อยู่ตรงกลาง ถ้าใครลองมาเป็นมิ้นต์มันอึดอัด อย่างที่เคยบอกไปแล้วเรารู้จักกับทั้งสองฝ่าย"

 

 

ส่วนกรณีที่กลัวว่า แมท จะไม่เข้าใจ และมองว่าทำไมไม่เข้าข้างเพื่อนนั้น มิ้นต์บอกว่า จริงๆ ไม่ได้เลือกข้างอะไรเลย แต่มันอยู่จุดที่วางตัวลำบากมากๆ แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนอยู่แล้ว  ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายไหนเลย แฟนคลับมิ้นต์คงไม่ได้ไปตีกับใคร แต่ก็อยากให้เข้าใจทุกๆ คอมเมนต์ ทุกคนอยู่ข้างนอกอาจจะมีสิทธิ์คอมเมนต์อะไรเป็นเรื่องปกติ ก็รับได้ ตอนนี้กับเพื่อนคนอื่นๆ ก็สนิทกันเหมือนเดิม ตัวเราไม่ได้มีปัญหากับใคร

 

ยังสนิทกับเพื่อนๆ ในแก๊งทุกคนเหมือนเดิม แต่กับแมท ยังไม่ได้คุยกันตั้งแต่เกิดเรื่อง 

 

บางครั้งแมทก็มาคอมเม้นต์รูปในไอจีบ้าง แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่เป็นข่าว แค่นั้น ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นโฆษกประจำ เตชะณรงค์ มาก  ใครมีอะไรก็มาถามมิ้นต์ อยากจะบอกว่ายังใช้ นามสกุลวิจิตรวงศ์ทอง อยู่ ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรในครอบครัวขนาดนั้น

 

 

 

 

"ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นโฆษกประจำ เตชะณรงค์ มาก  ใครมีอะไรก็มาถามมิ้นต์"

 

ขอบคุณ IG: mint_chalida

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คนกลาง  แมท ภีรนีย์ คงไทย  สถานะ  มิ้นต์ ชาลิดา  แอฟ ทักษอร  กดดัน  สงกรานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ