"ต่าย ชุติมา" โพสต์ภาพอุ้ม "น้องพิพิม" เขียนบรรยายชีวิต 24 ชม. ของคนเป็นแม่ สยบข่าวลือติดปาร์ตี้ทิ้งลูกน้อยนอนป่วย

กลายเป็นข่าวลือโด่งดังไปเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน เกี่ยวกับนางเอกสาวที่กำลังจะถูกสามีฟ้องหย่า หลังติดปาร์ตี้ทิ้งลูกน้อยนอนป่วย โดยคู่รักที่ถูกพูดถึงก็คือ 
นักแสดงสาว ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ กับสามีไฮโซ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ต้องออกมาเคลียร์ข่าวลือดังกล่าว โดยฝ่ายชายบอกว่า เรื่องฟ้องหย่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่าตอนนี้ครอบครัวกำลังมีปัญหากันจริง พยายามจะปรับจูนกันเพื่อลูก 

 

 

ต่อมาต่าย ชุติมา ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยต่ายบอกว่า เป็นแบบที่คุณทิมพูด กำลังปรึกษากันเรื่องปัญหาภายในว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร โดยเกิดมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเกิดจากความไม่เข้าใจกันและทัศนคติ โดยครอบครัวและการเติบโตทั้ง 2 คนถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ปัญหาหลักๆ อยากโฟกัสที่ลูก แต่เกิดความไม่เข้าใจกันในการเลี้ยงลูก ตอนนี้ยังอยู่ด้วยกัน จะมีบางวันที่ตนเองมานอนบ้านแม่บ้างเพื่อปรึกษาปัญหาครอบครัว 
 


 

ส่วนกระแสหนีเที่ยว ติดปาร์ตี้นั้น ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่กับพี่ทิม ไม่มีคำว่าติดเที่ยว เรายังมีจิตสำนึกของความเป็นแม่ อะไรควรทำและไม่ควรทำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาแทบไม่ได้ไปไหนเลย ถ้ามีโอกาสพิเศษก็จะไปบ้าง แต่จะดูความเหมาะสม ต้องทำหน้าที่ให้เรียบร้อยก่อน

 

ล่าสุดต่าย ชุติมา ก็โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว "น้องพิพิม" ขณะอุ้มกระเตงเดินเลือกซื้อของให้ห้าง พร้อมข้อความระบุว่า "อยากรู้วัน real real ของแม่ใช่มั้ย พาลูกไปเรียน เสร็จก็คุยงาน ข้าวก็ต้องซื้อ โทรศัพท์ก็ต้องจ่าย แบงค์ก็ต้องจัดการ ซุปเปอร์ก็ต้องเข้า ลูกก็ต้องอุ้ม รถเข็นไว้วางของค่ะ ช่วงนี้ลูกลิงมากๆ วางปุ๊บดีดจะให้อุ้มอย่างเดียว แขนแม่สั่น วันของแม่"

 

 

(ตัวติดกัน 24 ชม. น้องพิพิมอ้อนคุณแม่หนักมาก)

 

แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชม ว่าเป็นคุณแม่ที่สตรอง ให้เดินหน้าต่อ ไม่ต้องสนใจข่าวลือต่างๆ 

 

 

 

 

เป็นทุกอย่างให้ลูกสาว แก้วตาดวงใจของแม่ต่าย 

ความจริงก็คือความจริง ดูแลลูกตลอด จะให้เอาเวลาไหนไปเที่ยวได้ 

 

 

ขอบคุณ IG: tye_chutima


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ติดปาร์ตี้  ชีวิตแม่  น้องพิพิม  ต่าย ชุติมา  ความจริง  รักลูก  ลูกสาว  ข่าวลือ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ