"เพื่อสังคม " ประธานบริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด มอบเงินจำนวน 50,000บาท พร้อมลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE ในโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาว

     "เพื่อสังคม "นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด และนักประดิษฐ์5รางวัลเหรียญทองอัจฉริยะโลก ได้มอบเงินจำนวน 50,000บาท พร้อมลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE อีกจำนวน1ลัง (24ลูก) มูลค่า 38,400 บาท ในโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาวครั้งที่6 ณ.โรงเรียนบ้านยอดดอยวัฒนา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 โดยมีนายศิริพงษ์ กลิ่นทวี ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก และนายสัมภาษณ์ บริบูรณ์ นายกสมาคมนักข่าวชลบุรีเป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้

 

     ซึ่งในปีนี้ได้พบว่าที่โรงเรียนยอดดอยวัฒนาซึ่งเปิดการเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่1-6 นั้นมี นักเรียนทั้งหมด 92 คน มีทั้งหมด 120 ครอบครัว ในหมู่บ้าน เป็นชนเผ่าขมุ ซึ่งมีฐานะยากจนช่วงหน้าหนาวจะขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มและผ้าห่มกันหนาว รวมถึงเครื่องอุปโภค บริโภค ทางทีมข่าวศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จึงได้ขอความร่วมมือรับบริจาคสิ่งของจากภาคเอกชนที่สนใจ เพื่อไปช่วยเหลือ และกำหนดมอบสิ่งของที่โรงเรียนยอดดอยวัฒนาให้กับนักเรียนและตัวแทนครอบครัวทั้งหมด ในวันที่ 16 ธันวาคม 2561 


    นายภณวัชร์นันท์  ไกรมาตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด  กล่าวว่าโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาว  เป็นโครงการที่ดีที่ได้เล็งเห็นความสำคัญ ของเด็กและเยาวชน เพื่อพัฒนาให้เป็นคนดีของสังคมในอนาคต จึงยินดีร่วมสนับสนุนบริจาค เงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาหรือใช้ในการปรับปรุงโรงเรียนและอุปกรร์การศึกษา ให้กับเด็ก ๆ ในโรงเรียนยอดดอยพัฒนา และมอบลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE  เพื่อสำหรับติดตั้งในโรงเรียน เพื่อป้องกันเหตุอัคคีภัยต่อไป 


บรรยงค์  จันทร์รอด   ผู้สื่อข่าว ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อาทิตย์ กลิ่นทวี


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ