หนุ่มพนักงานร้านเบเกอรี่ เผย วินาทีโดน 3 โจ๋บุกขอดูเข็มขัด ก่อนแทง เข้ามาขอกินขนมฟรี หลังโดนจับถึงรู้ เมายา พกมีดมา 5 เล่ม!

จากเหตุการณ์การทำร้ายร่างกายที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Sutathip Kongsin " ได้โพสต์ข้อความและเนื้อหาดังนี้

 

 

 

แก้ข่าวใหม่ค่ะ น้องล้างของอยู่หลังร้านนนท์เบเกอรี่ มันเดินมาเช็คน้อง ถามว่าเรียนไหนน้องบอกไม่ได้เรียนขอดูหัวเข็มขัดน้อง น้องใส่เข็มขัด นร ธรรมดามันก็ใส่น้องเลย ตำรวจจับได้แล้วเมื่อวานน้องก็โล่งใจ พอวันนี้มีคนเห็นไอคนกลางเดินอยู่แถวๆน้อง ก็รีบวิ่งไปดูกันแต่ไม่เจอ ก็งง ว่าตำรวจปล่อยมาคนเดียวหรอ ให้น้องอีกคนไปถามสรุปตำรวจบอกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ทั้ง3คนเลย แม้งพยายามฆ่าอะ ถ้าน้องไม่เอามือมารับโดนแทงคอแน่ๆ โดนมือเย็บไป5เข็ม คือตอนนี้รู้ละว่าเด็กที่ไหนเรียนไหนแต่ได้ข่าวว่ารุ่นใหญ่ คุณจะรุ่นไหนแบ็กเล็ก/ใหญ่ คุณไม่ควรทำ มันเกินไปน้องมันไม่มีท่าทีจะสู้เลย #เสื้อขาวคนที่แทงน้องชื่อเก้านะค่ะบ้านอยู่แถวๆวัดเขมาชอบนั่งอยู่หลังวัด รุ่นพี่รุ่นน้องใครฝากดูแลด้วยค่ะทำแบบนี้กับคนอื่นบ่อยๆ จะตายห่าเร็วนะค่ะ ใครเจอฝากด้วยนะ ขอบคุณค่ะ

 

 

 

(ภาพคนที่ถูกปล่อยตัวออกมา)

 

 

 

(ชมคลิปเต็มๆคลิกที่ข้อความนี้)


 

 

(คนที่แทงน้อง)

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด นายต้น (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหายที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวทำร้าย ได้ยืนยันว่าเข็มขัดที่ใส่ในวันเกิดเหตุนั้น ไม่ได้มีหัวเข็มขัดเป็นเหล็กแบบของสถาบันใดๆเลย และได้เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเรื่องให้ฟังว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ขณะที่ตนกำลังยืนล้างจานอยู่หลังร้านเบเกอรี่ที่ทำงานอยู่ 1 ใน 3 ของวัยรุ่นอายุประมาณ 16-18 ปี เดินเข้ามาหา พร้อมขอขนมกินฟรี ซึ่งตนก็ได้ปฏิเสธไป 

หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ได้ถามว่าตนเรียนที่ไหน พร้อมกับขอดูหัวเข็มขัด ซึ่งตนก็เปิดหัวเข็มขัดให้ดู และตอบกลับไปว่าไม่ได้เรียนหนังสือ หลังจากนั้นวัยรุ่นที่สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินก็ฟันศอกเข้าหน้าตนอย่างจัง และคนเสื้อดำก็ชกเข้าไปที่หน้าตน 1 ครั้ง ซึ่งตอนนั้นตนก็ทำอะไรไม่ถูก แต่เห็นคนใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงินชักมีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตรขึ้นมา และแทงมาทางบริเวณหน้าอก ตนจึงมือซ้ายปัดป้องไว้จนได้รับบาดเจ็บที่ฝ่ามือ ก่อนจะวิ่งหนีเข้าไปในร้านเบเกอรี่

นายเฟรม ยังเล่าอีกว่า ตนตกใจเพราะตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับวัยรุ่นกลุ่มนี่เลย เพียงแต่เคยเห็นผ่าน ๆ แต่ไม่เคยพูดคุยอะไรกัน ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจำคนผิดหรือไม่ เพราะตนก็ไม่ได้เรียนในสถาบันที่ชอบตีกัน แต่หลังจากทุกคนถูกจับในวันเดียวกัน พบว่าพวกเขาพกมีดถึง 5 เล่ม และมีอาการเมายา ซึ่งตนก็รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะหลังถูกจับเพียง 1 วัน ทั้ง 3 คนก็ถูกปล่อยตัวออกมา เพราะมีคนเห็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นเดินอยู่ย่านที่ตนทำงาน แต่ก็ไม่ได้เข้ามาหาเรื่อง ซึ่งตนก็ต้องคอยระวังและหลบอยู่ในร้าน เพราะหวั่นพวกเขาจะมาทำร้ายอีก

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : หนุ่มพนักงานร้านเบเกอรี่  หัวเข็มขัด  แทง 

ติดตามข่าวอื่นๆ